Đóng

Sân chơi - Chuyên đề - Tọa đàm

05/11/2019

Giới thiệu tọa đàm “Yêu vội – Cưới gấp”

Tình yêu luôn là tình cảm đẹp, lãng mạn nhất, mang đến cho con người niềm vui, động lực tinh thần và là giá trị cốt lõi của sự thành công trong đời sống hôn nhân. Cuộc hôn nhân đến từ cái kết của một tình yêu đẹp luôn là điều mà mỗi người mong muốn hướng tới, bởi tình yêu được trải qua quá trình gắn bó, thấu hiểu, chia sẻ yêu thương và trách nhiệm, kể cả sự hy sinh,… đó cũng chính là nền tảng cho một mái ấm hạnh phúc và một cuộc hôn nhân bền vững.

Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại ngày nay, khiến không ít người thường dành nhiều thời gian cho công việc, lại phóng khoáng trong tình yêu, dễ vội vàng trong việc quyết định đi đến hôn nhân, trong khi chưa thực sự hiểu rõ về người bạn đời của mình, điều đó dẫn đến những va vấp, trở ngại trong đời sống hôn nhân.

Nhằm giúp các bạn trẻ chuẩn bị hành trang bước vào đời sống hôn nhân cùng những giá trị tốt đẹp mà tình yêu đích thực mang đến cho cuộc sống của mỗi người, làm nền tảng cho một cuộc hôn nhân bền vững, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM phối hợp với Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM tổ chức tọa đàm:

YÊU VỘI – CƯỚI GẤP

Thời gian: 13g30, ngày 17/10/2019 (Thứ  năm)

Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)

                (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP. HCM)

Vào cửa tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan