Đóng

16/04/2019

Giới thiệu tóm tắt về hoạt động của Câu lạc bộ Nghệ thuật Tóc

Ngày 19/5/1998, theo nguyện vọng và đề xuất của một số nhà làm tóc có uy tín muốn có 1 Câu lạc bộ để giới làm tóc có điều kiện trao đổi, học tập, giao lưu vể ngành nghề hầu có thể góp phần làm đẹp cho chị em phụ nữ nói riêng và phục vụ xã hội nói chung, Câu lạc bộ nghệ thuật Tóc Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố đã ra đời. Trải qua 11 năm hoạt động, với tổng số 22 thành viên, Câu lạc bộ đã có nhiều chương trình để giới thiệu chuyên môn và phục vụ công chúng cũng như thực hiện công việc đào tạo nghề làm tóc cho những anh chị muốn chọn công việc này.

Câu lạc bộ đã tổ chức gần 40 chuyên đề giới thiệu các kiểu thời trang tóc trong từng thời diểm; tổ chức được 08 chương trình thời trang tóc để phục vụ công chúng với những phần trình diễn đầy ấn tượng và được đầu tư công sức, thể hiện tay nghề, đẳng cấp của từng thành viên. Các chương trình đều thu hút đông đảo các bạn trẻ háo hức tham dự , trong đó nổi bật là các chương trình” Vũ điệu tóc mây”và “Sợi vắn, sợi dài”. Ngoài ra, các thành viên còn tham gia giảng dạy các lớp Cắt , uốn tóc, các lớp nâng cao như: Tạo mẫu tóc, Duỗi tóc, Nhuộm tóc tại Nhà văn hóa. Trong những dịp Lễ hội về Giới: 8/3 hoặc 20/10 Câu lạc bộ cũng nhiệt tình tham gia các chương trình phục vụ cắt, chải tóc miễn phí phục vụ công chúng đặc biệt là các chị em nữ công nhân tại các Khu công nghiệp, Khu chế xuất…

Với niềm đam mê nghề nghiệp, ước vọng làm đẹp cho đời thông qua việc chăm sóc mái tóc, tăng thêm vẻ đẹp tự tin, năng động của người phụ nữ trong thời đại hiện nay, Câu lạc bộ luôn tâm huyết sẽ cố gắng nâng cao tay nghề, cập nhật những kiến thức mới, nắm bắt xu hướng thời trang tóc để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.
Bài viết liên quan