Đóng

Hội thi

23/07/2019

Kết quả hội thi nấu ăn “Chế biến món ăn nhanh”

Sau gần 1 tháng phát động, Hội thi nấu ăn với chủ đề CHẾ BIẾN MÓN ĂN NHANH đã thu hút 57 thí sinh đăng ký tham gia. Hội thi được tổ chức vào lúc 08g00, ngày 17/10/2017, tại Sân ngoài trời – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố (Cơ sở 1).

Trong thời lượng 60 phút, các thí sinh đã trổ tài chế biến 01 món ăn nhanh được lựa chọn từ danh mục thực đơn theo quy định của Ban tổ chức. Những món ăn vốn thân thuộc với nhiều người, nhưng qua đôi tay khéo léo, sự sáng tạo và cách bày trí độc đáo của thí sinh, các món ăn đã trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn.

Thành phần Ban giám khảo của Hội thi, gồm: Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương – Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Chuyên gia ẩm thực Đỗ Quang Long – Thành viên Hiệp hội Đầu bếp Thế giới Escoffier và Chuyên gia ẩm thực Trần Cường Thịnh – Ủy viên Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Kết thúc thời gian dự thi, Ban Giám khảo đã chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng, gồm:

– 01 giải Nhất: Thí sinh Lê Quốc Huy, số báo danh: 09

– 01 giải Nhì: Thí sinh Lê Thanh Thảo, số báo danh:33

– 01 giải Ba: Thí sinh Lê Thị Kim Xuyến, số báo danh: 46

– 07 giải Khuyến khích:

  1. Thí sinh Phạm Hoài Phi, số báo danh: 02
  2. Thí sinh Đỗ Phước Minh, số báo danh: 04
  3. Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên, số báo danh: 06
  4. Thí sinh Nguyễn Thị Kim Biên, số báo danh: 12
  5. Thí sinh Lê Đức Thuận, số báo danh: 28
  6. Thí sinh Trịnh Bùi Xuân Phương Linh, số báo danh: 26
  7. Thí sinh Đỗ Thị Thu Hồng, số báo danh: 49

Ngoài ra, mỗi thí sinh dự thi còn được Ban Tổ chức hỗ trợ chi phí nguyên vật liệu là 300.000 đồng/ bếp và 01 phần quà của đơn vị tài trợ Công ty Ajinomoto Việt Nam. Hội thi thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các học viên Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố và công chúng yêu thích ẩm thực có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện năng khiếu, niềm đam mê trong lĩnh vực ẩm thực.

 

Bài viết liên quan