Đóng

23/07/2019

Kết quả hội thi nấu ăn “Món ngon vùng miền”

Thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 37 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh (20/10/1981 – 20/10/2018); đồng thời tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho các học viên Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố và công chúng có dịp học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện năng khiếu, niềm đam mê trong lĩnh vực ẩm thực, góp phần bảo tồn và phát huy những món ăn đặc trưng của vùng miền đem tinh hoa ẩm thực Việt đến gần hơn với đời sống công chúng.

Vào lúc 08g00, ngày 17/10/2018, tại Sân ngoài trời – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố (Cơ sở 1) đã diễn ra Hội thi nấu ăn với chủ đề MÓN NGON VÙNG MIỀN.

Đến dự và tham gia Ban Giám khảo Hội thi có: Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam; Chuyên gia ẩm thực Trần Cường Thịnh – Ủy viên BCH Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Cúp vàng nghệ nhân xuất sắc 2015, Á quân Chiếc thìa vàng 2015; Ông Võ Hoàng Nhân – Quán quân Đầu bếp đỉnh – Top chef Việt Nam 2014.

Kết thúc thời gian dự thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn 13 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng, gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 10 giải Khuyến khích, cụ thể như sau:

   – Giải Nhất: Thí sinh Đặng Thị Xuân, số báo danh: 19, món “Bún mắm”

   – Giải Nhì: Thí sinh Phạm Ngọc Tiến, số báo danh: 55, món “Gà nổ muối tiêu lốp Đồng Nai”

   – Giải Ba: Thí sinh Võ Thị Kim Thùy, số báo danh: 10, món “Gỏi bò đồng quê”

   – 10 giải Khuyến khích, gồm:

     1. Thí sinh Nguyễn Thị Nga, số báo danh: 26

     2. Thí sinh Nguyễn Thị Hạnh, số báo danh: 34

     3. Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang, số báo danh: 05

     4. Thí sinh Nguyễn Thị Kim Biên, số báo danh: 09

     5. Thí sinh Phạm Thị Tâm, số báo danh: 18

     6. Thí sinh Tôn Thanh Thảo, số báo danh: 53

     7. Thí sinh Đỗ Cao Trọng, số báo danh: 43

     8. Thí sinh Đỗ Phước Minh, số báo danh: 14

     9. Thí sinh Nguyễn Anh Minh Quân, số báo danh: 42

   10. Thí sinh Nguyễn Hoàng Điệp, số báo danh: 04

Bên cạnh tiền mặt và giấy khen của BTC Hội thi, các thí sinh đạt giải còn nhận được 01 phần quà tặng là các sản phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam và 01 nồi sứ dưỡng sinh của Công ty TNHH Minh Long I. Ngoài ra, thí sinh dự thi còn nhận được chi phí hỗ trợ là 300.000 đồng/ bếp.

Hội thi kết thúc vào lúc 11g30 cùng ngày.

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan