Đóng

Hội thi

23/07/2019

Kết quả Hội thi Trang trí gói quà, chủ đề “Gói trọn yêu thương”

Sau gần một tháng phát động Hội thi Trang trí gói quà, với chủ đề GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG, Ban Tổ chức Hội thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia của 63 thí sinh. Mỗi thí sinh đã chuẩn bị và có sự đầu tư cho ý tưởng thiết kế hộp quà bằng giấy bìa cứng, kết hợp phụ liệu trang trí với nhiều chất liệu khác nhau.

Hội thi được tổ chức vào lúc 08g00, ngày 03/3/2017 (Thứ sáu) tại Sân ngoài trời – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố (Cơ sở 1). Thành phần Ban Giám khảo gồm Họa sĩ Nguyễn Vũ Phước – Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mỹ thuật Ứng dụng và Quảng cáo Kiến Vàng, Bà Vũ Minh Hạnh – Giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM,  Đinh Thị Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại truyền thông Hạnh phúc.

Kết thúc thời gian dự thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 13 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng, gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 10 giải Khuyến khích. Kết quả như sau:

     – Giải NhấtĐặng Cẩm Tú, số báo danh: 60

     – Giải Nhì:

         1. Nguyễn Thị Phương Dung, số báo danh: 37

         2. Hồ Đào Thùy Nhiên, số báo danh: 06

     – Giải Khuyến khích:

1. Phan Hạnh Nhân, số báo danh: 01

2. Nguyễn Phan Nhân Ái, số báo danh: 04

3. Ong Hoàng Mỹ, số báo danh: 14

4. Phạm Kim Sang, số báo danh: 15

5. Lê Thị Kim Hậu, số báo danh: 27

6. Đỗ Thu Trang, số báo danh: 32

7. Nguyễn Thảo Nhật Quỳnh, số báo danh: 38

8. Lê Đức Vinh, số báo danh: 42

9. Võ Ngọc Thụy, số báo danh: 55

10. Võ Văn Thanh, số báo danh: 67

    Ngoài ra, mỗi thí sinh dự thi được Ban Tổ chức hỗ trợ chi phí 200.000 đồng/ thí sinh. Hội thi thật sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các thí sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như sự khéo léo và tính thẩm mỹ trong việc trang trí những gói quà chúc mừng chị em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Khoảng 11g00 cùng ngày, hội thi kết thúc với phần công bố kết quả và trao giải thưởng. Các thí sinh cùng nán lại để chụp ảnh lưu niệm với các tác phẩm đạt giải được trưng bày tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1.

Bài viết liên quan