Đóng

02/07/2020

Khéo tay vào bếp dành cho thiếu niên (từ 10 tuổi trở lên): chủ đề món ăn và thức uống – Khóa 06/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 14g00 đến 16g00

Khai giảng: ngày 27/7/2020

 Học phí: 800.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Bùi Ngọc Thu

Chương trình học:

KHÉO TAY VÀO BẾP DÀNH CHO TUỔI TEEN  (Chiều 2-4-6)

  1. Ca cao dầm – si rô đá xay: dâu, bạc hà.
  2. Miến trộn Hàn Quốc (tạo hình mặt cười)
  3. Trà sữa trái cây: táo, đào, vải.
  4. Cơm chiên Dương Châu.
  5. Nước Rau má – Rau má dừa tắc – sinh tố rau má.
  6. Bánh gạo Tokkokki Hàn Quốc.

 

Bài viết liên quan