Đóng

13/07/2019

Khéo tay vào bếp dành cho tuổi teen (chủ đề món ăn và thức uống) – Khóa 07/2019 (Cơ sở chính)

Thời gian học (8 buổi): Thứ 2 – 4 từ 14g00 đến 16g00

Khai giảng: ngày 22/7/2019

Học phí: 800.000đ/1 khóa/8 buổi (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Giáo viên giảng dạy: Bùi Ngọc Thu

*Ghi chú: chiêu sinh các bé từ 08 tuổi trở lên

Chương trình học:

  1. Chè sương sáo hạt lựu.
  2. Bắp xào tôm.
  3. Rau câu si rô trái cây.
  4. Khoai lang kén: phô mai, tôm thịt.
  5. Chè hạt sen, nhãn nhục, táo tàu.
  6. Trứng cút phô mai nướng.
  7. Soda trái cây dầm: dâu – cam – đào.
  8. Trứng tráng cuộn ngũ vị.
Bài viết liên quan