Đóng

05/12/2019

Làm bánh tổng hợp – Khóa 01/2020 (Cơ sở chính)

Khung lớp: Thứ 3 – 5 – 7 từ 13g30 – 16g00

Khai giảng:  ngày 19/12/2019

Giáo viên: Hồng Châu

Học phí: 860.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp – Bánh tart phô mai trái cây tươi.
  2. Bánh đậu xanh nướng.
  3. Bánh chuối hấp nước cốt dừa.
  4. Bánh bò nướng đường thốt nốt.
  5. Bánh mì chiên tôm và thơm chiên xốt chocolate.
  6. Bánh bèo tôm chấy.
  7. Bánh phục linh.
  8. Bánh nậm nhân tôm thịt.
  9. Bánh bông lan cuộn mứt thơm.
  10. Bánh ít trần nhân thịt.
  11. Bánh xốp nhân ham và phô mai – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bánh xôi nhân custard kiểu Singapore
Bài viết liên quan