Đóng

05/12/2019

Làm bánh Việt Nam – Khóa 01/2020 (Cơ sở chính)

Khung lớp: Thứ  2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30 hoặc 13g30 -16g00

Khai giảng:  ngày 18/12/2019

Giáo viên: Bùi Thị Thanh Kỹ

Học phí: 860.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

LÀM BÁNH VIỆT NAM (Sáng 2-4-6)

  1. Sinh hoạt lớp – Bánh đúc mặn nhân tôm thịt.
  2. Bánh quy gai – Bánh hạnh nhân.
  3. Bánh canh tôm nước cốt dừa.
  4. Bánh ít lá gai.
  5. Bánh tiêu – Bánh dầu chéo quẩy.
  6. Bánh giò nhân chay.
  7. Bột chiên.
  8. Bánh in truyền thống nhân dừa.
  9. Bánh bao nướng.
  10. Bánh tét bắp tươi.
  11. Bánh ít gân – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bánh hồng – Bánh bông lan hấp cốt dừa

 

LÀM BÁNH VIỆT NAM (Chiều 2-4-6)

  1. Sinh hoạt lớp – Bánh nậm.
  2. Bánh mè chiên.
  3. Bánh bao chỉ.
  4. Bánh gói cốt dừa đậu xanh.
  5. Tàu hủ nước đường – Chè bột lọc.
  6. Bánh ít khoai mỳ nhân dừa.
  7. Bánh chưng.
  8. Bánh cuốn ngọt.
  9. Bánh thuẫn miền Trung.
  10. Bánh phục linh.
  11. Bánh bột báng – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bánh kẹp mè – Bánh kẹp tàn ong
Bài viết liên quan