Đóng

22/07/2019

Nấu ăn chay – Khóa 07/2019 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Ngọc Thu
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 – 10g30: GV Thanh Tùng

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 22/7/2019
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 23/7/2019

Học phí: 870.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN CHAY (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Bùi Ngọc Thu

  1. Sinh hoạt lớp – Cách chọn lựa rau củ – Bún mọc.
  2. Spaghetti (mì Ý).
  3. Xôi mè – Tàu hủ ky chiên mè – Tàu hủ ky chiên xốt chao.
  4. Bún gạo xào chao (theo kiểu Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc).
  5. Súp khoai tây – Bánh khoai tây.
  6. Hủ tiếu mì (Cách nấu nước trong).
  7. Lẩu nấm.
  8. Chả cá chiên – Tàu hủ giả trứng.
  9. Sushi ngũ sắc.
  10. Gỏi Thượng Hải.
  11. Đồ mộc nấu hạt lựu – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Dưa hấp ngũ hành.

 

NẤU ĂN CHAY (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thanh Tùng

  1. Sinh hoạt lớp – Soup hạt lựu tam tơ.
  2. Gỏi xoài trộn nấm kiểu Thái.
  3. Xíu mại xốt cà.
  4. Patê – Xốt bơ (không trứng).
  5. Hủ tiếu Hồ.
  6.  Thịt kho tiêu – Kho quẹt.
  7. Bánh canh cua – Cách làm gạch cua.
  8. Bánh ổ mặn.
  9. Hủ tiếu Nam Vang.
  10. Đậu hủ kho tương hột – Canh chua nấm.
  11. Cơm hấp cốt dừa – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Lẩu nấm dưỡng sinh

 

Bài viết liên quan