Đóng

07/11/2019

Nấu ăn chay – Khóa 11/2019 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Ngọc Thu
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 13g30 – 16g00: GV Thanh Tùng

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 20/11/2019
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 21/11/2019

Học phí: 870.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN CHAY  (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Bùi Ngọc Thu

  1. Sinh hoạt lớp. Cách làm các món Tết: Kiệu chua – Dưa món.
  2. Bò lá lốp – Cách pha nước mắm đặc.
  3. Bún chả giò – Cách pha nước mắm.
  4. Bánh xèo – Cách pha nước mắm.
  5. Gỏi đu đủ – Khô bò ướt.
  6. Hủ tiếu mì hoành thánh – Cách nấu nước lèo trong, ngọt).
  7. Nấm nấu đông ngũ sắc – Xôi cuộn.
  8. Chà bông – Cách làm cơm cháy.
  9. Mì tiềm.
  10. Cơm nị – Cà ri chay.
  11. Chả đùm – Cách pha mắm nêm chay – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bún măng – Nước mắm gừng

NẤU ĂN CHAY (Chiều 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thanh Tùng

  1. Sinh hoạt lớp. Súp trân châu hồng ngọc.
  2. Gỏi tiến vua trộn nấm.
  3. Kiệu chua – Dưa cải chua.
  4. Khô bò miếng (2 cách làm).
  5. Bánh xèo nhân nấm.
  6. Mít non kho nước dừa – Bắp chuối kho cà.
  7. Hủ tiếu bò kho.
  8. Nấm hấp bí đỏ – Nấm chiên bơ.
  9. Cà ri kiểu Ấn.
  10. Sủi cảo nước.
  11. Xôi cuộn trái cây – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Lẩu ngàn hoa
Bài viết liên quan