Đóng

07/11/2019

Nấu ăn đãi tiệc – Khóa 11/2019 (Cơ sở chính)

Khung lớp: Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30 hoặc 13g30 – 16g00 hoặc 17g30 -20g00

Khai giảng:  ngày 20/11/2019

Giáo viên: Tuyết Hương, Nguyễn Văn Thông

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp. Súp cua hạt sen.
  2. Gỏi gà trộn đầu hành.
  3. Thịt heo nướng mẻ – Kim chi Việt Nam.
  4. Chả đùm – Trứng chiên phô mai.
  5. Lẩu đồng quê Nam Bộ.
  6. Gà quay da giòn – Xôi chiên phồng.
  7. Bánh đa cua Hải Phòng.
  8. Ốc mỡ xào phô mai – Ốc hương xốt hoàng kim.
  9. Hủ tiếu cá, gà.
  10. Vịt nấu sa tế.
  11. Cơm chiên sò điệp – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Lẩu cải chua

 

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Chiều 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp. Gỏi bao tử trộn XO xốt.
  2. Chân gà ngâm cóc non – Tai heo ngâm sả tắc.
  3. Bánh mì sa tế.
  4. Mì bắp bò.
  5. Cá chẽm chiên xốt Tứ Xuyên.
  6. Cơm chiên thịt bò cải chua.
  7. Sườn nướng – Xôi hạt sen.
  8. Cá thác lác chiên muối ớt – Cá diêu hồng lúc lắc.
  9. Miến xào Hàn Quốc.
  10. Chả quế.
  11. Cà ri vịt miền tây – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Phá lấu heo

 

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Văn Thông

  1. Sinh hoạt lớp. Gà tiềm La Hán
  2. Tôm hấp Tứ Xuyên – Tôm “tắm nắng”
  3. Gỏi trái cây tứ vị
  4. Bún giò heo hầm riềng sả
  5. Gà rang trứng muối
  6. Vịt nướng riềng mẻ – Vịt xáo măng
  7. Bao tử hầm gừng
  8. Giò thủ kiểu Bắc
  9. Chả ốc mỡ chài 3 miền
  10. Súp gà rong nho
  11. Gà xốt chanh leo – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Gà hấp ngũ liễu
Bài viết liên quan