Đóng

05/09/2019

Nấu ăn nhà hàng – khóa 09/2019 (Cơ sở chính)

Thời gian học:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 13g30 -16g00: GV Kim Oanh
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 17g30 – 20g00: GV Tuyết Hương
  • Chủ nhật từ 8g00 – 12g00: GV Kim Oanh

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 23/9/2019
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 24/9/2019
  • Chủ nhật: ngày 29/9/2019

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Chiều 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

  1. Sinh hoạt lớp. Súp cua hạt sen.
  2. Bánh đa cá rô đồng.
  3. Bò né – Patê Việt Nam.
  4. Cơm ếch tay cầm – Ốc len xào dừa.
  5. Mì Ý hải sản sốt cà chua.
  6. Bún bò huế.
  7. Phở cuốn – Thịt nướng.
  8. Cháo ếch Singapore.
  9. Giò heo tiền tứ quý.
  10. Bánh canh thịt vịt – Cách làm bánh canh.
  11. Bánh tằm bì – Nước cốt dừa. Kiểm tra cuối khóa.
  12. Lẩu cá kèo nấu lá giang.

 

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Tối 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp. Súp bào ngư.
  2. Gỏi gà trộn đầu hành.
  3. Bún bò Huế.
  4. Vịt nướng tương Quế Lâm.
  5. Gà nướng xốt sầu riêng – Xôi lá cẩm.
  6. Lẩu mắm.
  7. Giò heo dồn Jambon – Kim chi Việt Nam.
  8. Bò nhúng giấm.
  9. Hủ tiếu xá xíu – Bánh tôm.
  10. Bánh đúc nhân tôm thịt.
  11. Bún cá Malaysia – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Thịt nướng chao – Tôm xốt Singapore

 

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Sáng Chủ Nhật)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

  1. Sinh hoạt lớp. Súp bò xay, sốt trứng. Vịt nướng riềng mẻ. Cơm gà xối mỡ.
  1. Nem vuông cua bể. Sườn sốt cà phê. Tôm sốt me. Gà hấp sốt nấm.
  1. Lưỡi heo nấu đậu. Cá tai tượng chiên xù. Bò nướng lá lốt – Bò mỡ chài. Kiểm tra cuối khóa.
  1. Sủi cảo trứng bách thảo – Sốt chua cay. Gỏi trái vả trộn tôm thịt. Heo quay tiêu.
Bài viết liên quan