Đóng

16/11/2019

Nấu ăn Tây phương – Khóa 11/2019 (Cơ sở chính)

Khung lớp: Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30

Khai giảng:  ngày 20/11/2019

Giáo viên: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ

Học phí: 1.000.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp. Salad tôm và táo (Prawn apple salad)
  2. Ceasar salad
  3. Mì mật mực với hải sản (Handmade squid ink pasta seafood olio)
  4. Súp đậu và trứng chần (Green pea soup and hard boil eeg)
  5. Cơm Ý Risotto với hải sản (seafood risotto)
  6. Đậu hầm – Cá chẽm áp chảo với sốt bơ chanh (Steaming chickpeas – Pan seared seabass lemon butter sauce)
  7. Bò steak với sốt rượu vang đỏ (Beef steak and red wine sauce)
  8. Heo cuộn với sốt nấm và kem (Pork cobbler and creammy mushroom sauce)
  9. Ức gà nướng với salad Salsa Bruschetta (Grilled Bruschetta chicken)
  10. Mì Ý bò bằm (Spaghetti Bolognese)
  11. Mì Ý  sốt kem trứng (Pasta Carbonara) – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Súp cá hồi xông khói (Chawder smock salmon soup)
Bài viết liên quan