Đóng

23/07/2019

Pha chế thức uống – Khóa 07/2019 (Cơ sở 2)

Khung lớp: Thứ 2 – 4 – 6  từ 14g00 – 16g00

Khai giảng:  ngày 22/7/2019

Học phí: 800.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Giáo viên hướng dẫn: Thu Nguyệt

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp. Giới thiệu dụng cụ cơ bản, vật liệu trong pha thức uống.
    Pha chế soda Ý: hương dâu, bạc hà và hương kết hợp
  2. Cách làm rượu trái nho, thơm, khế, chuối,.. Cách nấu nước nho.
  3. Pha chế nước ép kết hợp: cóc, chanh dây, thơm, ổi,…
  4. Cách nấu sữa hạt sen, sữa đậu xanh, chè mè đen
  5. Thức uống với trà xanh, bánh oreo, trái cây
  6. Pha chế sinh tố trái cây: chuối, dâu, xoài, chanh dây…
  7. Cách làm sương sa, hạt lựu củ năng 3 màu
  8. Trà sữa trân châu đường đen. Trà sữa oreo cream. Cách làm kem bọt sữa
  9. Thức uống đặc biệt dạng xay: cam, tắc, chanh dây, thơm
  10. Chè khúc bạch. Thạch khúc bạch
  11. Cooktail thố với nước trái cây lên men: nho, dâu, thơm, táo. Thức uống với nha đam. Kiểm tra cuối khóa
  12. Nước sâm rong biển, sâm bí đao và thạch sương sáo.
Bài viết liên quan