Đóng

03/07/2020

Sân chơi “EM VUI CHƠI – EM SÁNG TẠO” – Cơ sở 2

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020 và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, … Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chương trình sân chơi thiếu nhi “EM VUI CHƠI – EM SÁNG TẠO”. Qua đó, tạo cơ hội gắn bó tình cảm, nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau hơn, con cháu thảo hiền, anh em hòa thuận, sống có văn hóa, có trách nhiệm với người thân, gia đình; đặc biệt, có nhiều kỷ niệm ngọt ngào nhân Ngày Gia đình Việt Nam.

sanchoi

– Chương trình sân chơi diễn ra từ 09g00 đến 10g30 với 02 phần.

+ Phần 1: từ 09g00 đến 10g00, tại vị trí sảnh phía trước Hội trường A và sân cổng Nguyễn Đổng Chi, các em thiếu nhi tham gia những trò chơi đầy sáng tạo, hấp dẫn như: vẽ tranh, tô màu tranh vẽ, tô tượng, làm tranh cát và được khám phá cùng những trải nghiệm thú vị, vui nhộn với các trò chơi dân gian, hát karaoke, giao lưu cùng với nghệ nhân tò he cùng chú hề tạo hình bong bóng và nhận về những tác phẩm tạo hình xinh xắn,…

+ Phần 2: từ 10g00 đến 10g30, tại sân khấu mini sảnh trước Hội trường A, các bé được thưởng thức các tiết mục ảo thuật đặc sắc, tham gia các trò chơi giao lưu trên sân khấu và nhận về những phần quà xinh xắn.

Chương trình được sự phối hợp và đồng hành của Công ty TNHH AEVN – Nhà nhập khẩu chính thức và phân phối bánh kẹo thương hiệu EURO tại Việt Nam và Công ty TNHH MTV Nam Dược Phương Nam (Nhãn hàng Ích Nhi) để các bé có được những phần quà ý nghĩa trong chương trình.

Đây là món quà tinh thần mà Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM dành tặng cho các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ, mang đến cho các bé những phút giây vui vẻ bên cha mẹ và bạn bè; qua đó góp phần cho mùa hè của các em trở nên thật ý nghĩa.

Sân chơi thu hút khoảng 150 người tham dự và kết thúc vào lúc 11g00.

Bài viết liên quan