Đóng

03/08/2020

Sân chơi “TÓC HÈ”

Vào lúc 10g30, ngày 29/7/2020 (Thứ tư) tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1 đã diễn ra chương trình sân chơi “TÓC HÈ”,  qua phần hướng dẫn của Giáo viên Bộ môn Cắt – Uốn tóc và Thành viên CLB Nghệ thuật Tóc, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.

1Sân chơi là dịp để các anh, chị và các bạn học viên thể hiện sự tự tin, bản lĩnh, sáng tạo qua phần biểu diễn cắt, tạo kiểu trên sân khấu. Chương trình sân chơi với thành phần Ban giám khảo gồm: Nhà tạo mẫu tóc Trần Công Hùng, nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Phú Thạch và nhà tạo mẫu tóc Lưu Hoàng Khải. Sân chơi có 6 thí sinh và 6 người mẫu tham gia trò chơi, cùng nhau tranh tài qua phần thực hiện cắt tóc, tạo kiểu chiếc lá, bob ngang, stone bung,…đặc biệt là sấy tạo kiểu trên nền tóc đã được nhuộm màu trước, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

2

Bên cạnh đó, Ban Giám khảo cũng nêu nhận xét, góp ý và trao giải thưởng cho các thí sinh và người mẫu hoàn thành tốt phần thi của mình. Ngoài ra, sân chơi còn là dịp để các anh, chị học viên và công chúng giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những kỹ năng cần thiết đối với nghề Tóc.

Các thí sinh đạt giải khuyến khích

Các thí sinh đạt giải khuyến khích

Thí sinh đạt giải 3

Thí sinh đạt giải 3

Thí sinh đạt giải 2

Thí sinh đạt giải 2

Thí sinh đạt giải 1

Thí sinh đạt giải 1

Ban Tổ chức đã dành tặng một số phần quà dễ thương cho các cổ động viên tham gia phần đố vui trong chương trình

3

Chương trình bắt đầu lúc 10g30 và kết thúc lúc 11g30 cùng ngày

Bài viết liên quan