Đóng

24/07/2019

Triển lãm ảnh, chủ đề “Chào năm mới 2019″

Mỗi dịp xuân về là thời khắc muôn hoa đua nở; khắp nẻo đường, thôn xóm như khoác lên mình màu áo mới, lòng người cũng trở nên nao nức, rộn ràng; đó cũng là lúc để chúng ta cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật, sự chuyển mình, đổi mới của đất nước trong những năm qua, nhìn lại các thành quả trong lao động, học tập, để ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực, phấn đấu tiêu biểu,… đó chính là nguồn động lực, niềm hứng khởi để bắt đầu một năm mới tươi đẹp và thành công hơn.

Trước thềm năm mới 2019, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM thực hiện triển lãm ảnh với chủ đề “CHÀO NĂM MỚI 2019”, với nguồn ảnh tư liệu của đơn vị.

Triển lãm gồm 55 hình ảnh tư liệu về thời khắc giao thừa, đêm thành phố rực rỡ pháo hoa, các buổi du xuân trong không khí vui tươi, rộn ràng với muôn hoa khoe sắc; các chương trình hoạt động ý nghĩa, sôi nổi trong những dịp đặc biệt của đất nước, các buổi lễ tuyên dương những tấm gương tiêu biểu với thành tích xuất sắc nhằm động viên, khích lệ tinh thần lao động, học tập hăng say; hình ảnh về các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, công trình hiện đại được xây dựng nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

Triển lãm được trưng bày tại Sảnh triển lãm tầng trệt – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố, Cơ sở 2 (số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM) từ ngày 26/12/2018 đến hết ngày 15/01/2019.

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan