Đóng

30/10/2020

TRIỂN LÃM “CHO ĐI GIỌT MÁU HỒNG – TRAO NIỀM HY VỌNG”

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp và cũng là truyền thống tương thân tương ái của nhân dân ta. Những giọt máu tình nguyện đã góp phần cứu sống rất nhiều sinh mạng trong cơn nguy kịch. Hiểu được ý nghĩa cao quý đó, đặc biệt mong muốn lan tỏa và phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy trong cộng đồng, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố tổ chức triển lãm ảnh, chủ đề “CHO ĐI GIỌT MÁU HỒNG – TRAO NIỀM HY VỌNG”

Triển lãm diễn ra từ ngày 01/11 đến hết ngày 12/11/2020 tại Sảnh triển lãm – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1). Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Triển lãm gồm 35 hình ảnh về các hoạt động hiến máu nhân đạo trên địa bàn Thành phố, Hội nghị tuyên dương, các gương tập thể, cá nhân, các gia đình tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện,… Bên cạnh đó là những hình ảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện do Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức hàng năm, được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của cán bộ, nhân viên, giáo viên, học viên NVH Phụ nữ Thành phố và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị.

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan