Đóng

24/07/2019

Triển lãm ảnh, chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh và chồi non của đất nước”

Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam – một anh hùng kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho nhân dân, vì sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước,… Với mỗi người dân Việt Nam, tháng 5 luôn là thời gian để các thế hệ con cháu mãi nhắc về Người với tất cả niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc. Thiết thực kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trưng bày triển lãm ảnh với chủ đề “CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ CHỒI NON CỦA ĐẤT NƯỚC”.

  • Thời gian: Từ ngày 18/5 đến hết ngày 07/6/2019
  • Địa điểm: Sảnh triển lãm – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1).

      (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM)

Triển lãm với 52 ảnh tư liệu giới thiệu đến công chúng những hình ảnh về quá trình hoạt động cách mạng của Bác. Bên cạnh đó là những hình ảnh rất đỗi thân thương, gần gũi, chứa chan tình cảm yêu thương của Người với nhân dân cả nước nói chung, nhân dân thế giới nói riêng và đặc biệt là với thiếu niên, nhi đồng – những mầm non sẽ trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Qua những hình ảnh thân thương, gần gũi của Bác với thế hệ măng non luôn thể hiện sự trìu mến, hiền hòa và chu đáo của Người dành cho các cháu thiếu nhi ở trong nước và cả nước ngoài, đó là sự ấm áp vô cùng của một vị lãnh tụ vĩ đại.

Triển lãm góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Vào cửa tham quan tự do.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan