Đóng

22/09/2020

Triển lãm “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI – NÂNG CAO GIÁ TRỊ, CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG” – Cơ sở 1

Đất nước ngày càng phát triển, xã hội ngày càng tiến bộ, văn minh, vì vậy, chúng ta cần phải không ngừng học tập để cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng đáp ứng nhu cầu công việc, cuộc sống. Học tập không chỉ đem lại cho chúng ta một tư duy tốt, nhận thức đúng đắn mà còn giúp nâng cao giá trị bản thân, mang lại lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

Thiết thực hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố tổ chức triển lãm ảnh tư liệu với chủ đề “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI – NÂNG CAO GIÁ TRỊ, CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG”. Triển lãm diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 07/10/2020 tại Sảnh triển lãm – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1).

Triển lãm trưng bày 38 hình ảnh giới thiệu đến công chúng sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước và chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh với sự nghiệp giáo dục nước nhà, chăm lo cho thế hệ trẻ,… Bên cạnh đó, triển lãm còn giới thiệu đến công chúng hình ảnh hoạt động của Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM trong giáo dục hướng nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng mềm, kỹ năng ứng dụng cuộc sống cho chị em phụ nữ. Từ đó các chị có thể học hỏi, ứng dụng những cái mới vào trong công việc, nghề nghiệp, trong chăm sóc, giáo dục con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng hình ảnh bản thân.

Có thể nói học tập là việc làm liên tục và suốt đời. Nếu không coi trọng việc học thì chúng ta sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đất nước trong giai đoạn mới.

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan