Đóng

08/03/2021

TRIỂN LÃM “SẮC MÀU CUỘC SỐNG” – CƠ SỞ 1

Thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh, chủ đề “SẮC MÀU CUỘC SỐNG” với mong muốn gửi gắm thông điệp“Hạnh phúc không phải là điều gì quá xa xôi mà là những điều rất đỗi bình dị trong cuộc sống. Hạnh phúc khi chúng ta biết cảm nhận và chia sẻ, cùng nhau khám phá những điều mới mẻ, trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống thường nhật quanh mình”.

Triển lãm trưng bày 32 tác phẩm ảnh nghệ thuật chọn lọc với nhiều góc nhìn đa dạng về cuộc sống của các nhiếp ảnh gia. Mỗi tác phẩm là một khoảnh khắc tươi đẹp, đầy ắp cảm xúc, niềm vui và hạnh phúc về tình cảm gia đình, niềm vui trong sinh hoạt thường ngày, đến việc đồng áng, bếp núc, các buổi sum họp hay đơn giản chỉ là những giây phút bình yên bên nhau,… Tất cả mang đến cho người xem cái nhìn chân thực, gần gũi và giản dị nhất về hạnh phúc, đặc biệt như tìm thấy hình ảnh của người bà, người mẹ, người dì, người chị và chính mình trong đó với bao yêu thương dạt dào.

Triển lãm được trưng bày từ ngày 11/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021 tại Sảnh triển lãm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1 (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3).

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan