Đóng

17/06/2020

Triển lãm “TỔ ẤM HẠNH PHÚC” – Cơ sở 1

Gia đình là tổ ấm yêu thương, là nơi hình thành nhân cách mỗi người, là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội, đồng thời là nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm nay, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trưng bày triển lãm ảnh với chủ đề “TỔ ẤM HẠNH PHÚC”, nguồn ảnh tư liệu của NVH Phụ nữ Thành phố. Triển lãm diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 06/7/2020 tại Sảnh triển lãm – Cơ sở 1, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM. Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Triển lãm gồm 38 tác phẩm ảnh nghệ thuật thể hiện niềm vui, hạnh phúc bình dị của gia đình từ những điều đơn giản nhất. Triển lãm góp phần tuyên truyền, nhắc nhở mọi người về ý nghĩa và tầm quan trọng của gia đình Việt Nam; qua đó góp phần nâng cao nhận thức về trách nhiệm của mỗi cá nhân trong xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; cùng nhau thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác gia đình, ra sức giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, tiếp thu có chọn lọc những giá trị hiện đại, tích cực mà quá trình hội nhập quốc tế mang lại, để gia đình thật sự là tổ ấm cho tất cả các thành viên.

 Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

 

 

Bài viết liên quan