Đóng

24/07/2019

Triển lãm tranh vẽ, chủ đề “Mẹ yêu”

Ngày của mẹ, là dịp để những người con thể hiện tình cảm đặc biệt, sự yêu thương, trân quý đối với mẹ. Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào, những câu nói yêu thương, các con luôn lưu tâm chọn cho mẹ những phần quà dễ thương hay đơn giản chỉ là những tình cảm ấp ủ được thể hiện qua những nét vẽ đơn sơ nhưng vô cùng đáng yêu và nhiều ý nghĩa.

Nhằm thiết thực chào mừng NGÀY CỦA MẸ năm nay, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trưng bày một số tác phẩm là tranh vẽ của các em thiếu nhi – học viên các lớp vẽ tranh thiếu nhi Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố, với chủ đề “MẸ YÊU”.

Với nét vẽ hồn nhiên, đơn sơ, mộc mạc nhưng chứa đựng biết bao cảm xúc và tình yêu thương của các bé dành cho mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất, luôn bên cạnh, chia sẻ, đồng hành cùng các em trong cuộc sống, qua nhiều đề tài khác nhau, như: phụ mẹ làm việc nhà, chân dung mẹ, mẹ dẫn em đi công viên, mẹ dạy em học, mẹ chở em tới trường… Triển lãm diễn ra từ ngày 07/5 đến hết ngày 16/5/2019, tại Sảnh Triển lãm – Cơ sở 1, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM).

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan