Thứ Sáu, ngày 16 tháng 11 năm 2018, 4:03 GMT +7
Trang chủ
GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 11/2018 - CƠ SỞ 1
Thứ Ba, 30/10/2018
*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: 90.000đ/ vé/ chuyên đề
  1. BÁNH TART CUỘN DA THƠM
  2. BÁNH CANH VỊT (Cách làm si bánh canh)
  3. GÀ NƯỚNG SẦU RIÊNG
  4. XÚP MISO – CƠM TH NHT (GYUDON)
  5. BÁNH BỘT BÁNG NGŨ SẮC NƯỚC DỪA
  6. BÁNH MOUSSE VỊ TRÀ SỮA
  7. BÁNH TART PHÔ-MAI CHẢY KIỂU NHẬT (HOKKAIDO CHEESE TART)
  8. MÌ QUẢNG
  9. CHÈ BÁNH LỌT LÁ DỨA, CỦ NĂNG, NƯỚC DỪA
  10. KHÔ HEO CHÁY TỎI
  11. CHÈ TRỨNG TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  12. GIÒ HEO CHIÊN GIÒN
  13. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI (Không sử dụng phụ gia)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: 120.000đ/ vé/ chuyên đề

        BÁNH BÔNG LAN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

 

 

 

 




Thứ Hai, 29/10/2018

1. XÔI LÒNG GÀ, CÚT RÔ TI

2. BÚN CHẢ GIÒ, THỊT NƯỚNG (HƯỚNG DẪN LÀM NEM NƯỚNG)

3. CƠM SEN CUNG ĐÌNH

4. MÌ CAY TỨ XUYÊN

        


Thứ Tư, 26/09/2018

1.  SƯỜN XỐT TỨ XUYÊN CHAY, CÁ KÈO KHO TIÊU CHAY (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CÁ KÈO CHAY)

2.  BÒ XỐT THÁI

3.  BÁNH PHÔ-MAI HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN (SAKURA CHEESE CAKE)

4.  BÁNH CHUỐI NƯỚNG ĐỎ


Thứ Ba, 25/09/2018

1.  BÒ CUỘN PHÔ-MAI (Hướng dẫn làm xốt bò ăn kèm)

2.  BÁNH MÌ CHIÊN NHÂN CÀ-RI (Hướng dẫn làm cà ri)

3.  BÁNH GÓI NƯỚC DỪA (Bánh nậm ngọt)

4.  RAU CỦ THẬP CẨM KHO CHAY – CƠM GẠO LỨT

5.  MÌ LẠNH XỐT MÈ

6.  LẨU KIM CHI  (Hướng dẫn lý thuyết làm kim chi)

7.  MANIA PIZZA

8.  BÁNH GAN NƯỚNG – BÁNH FLAN HẤP

9.  BÁNH MÌ LẠT NHÂN XÍU MẠI (Hướng dẫn làm vỏ bánh và nhân tại lớp)

10.  BÁNH MÌ NHỎ CUỘN JAMBON

11.  BÁNH BÒ HẤP RỄ TRE (Công thức dùng men ủ nhanh)

12.  BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI ĐÀI LOAN

 


Thứ Tư, 29/08/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ
  2. BÁNH CANH CUA CHẢ LUỘC (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHẢ LUỘC TỪ THỊT HEO)
  3. BÁNH DA LỢN TRỨNG MUỐI
  4. BÁNH KHOAI TÂY CHIÊN XÙ NHÂN THỊT HEO VÀ NHÂN PHÔ-MAI (KOROKKE)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

THẠCH PHA LÊ HOA ANH ĐÀO (NỀN BÁNH BÔNG LAN MOUSSE ĐÀO)

 

 


Thứ Hai, 27/08/2018
  1. BÁNH KHOAI MÔN NƯỚNG - BÁNH KHOAI MÔN SỢI HẤP NƯỚC DỪA

  2. NEM NƯỚNG NINH HÒA

  3. KEM ĐẬU HỦ ĐÀI LOAN

  4.  BÁNH SÒ VỊ CHANH VÀ VỊ TRÀ XANH (MADELEINE LEMON, MADELEINE MATCHA)

  5. GỎI GÀ CHAY (Hướng dẫn làm gà chay)

  6. BÁNH ÍT KHOAI MÌ NHÂN NGỌT (Hướng dn lý thuyết nhân mn)    

  7. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ CHAY

  8. HƯỚNG DẪN LÀM CỐT BÁNH BÔNG LAN TRONG BÁNH MOUSSE (Dùng bột nổi và không dùng bột nổi)

  9. HỦ TIẾU MỸ THO (Hướng dẫn làm xốt ăn kèm)

  10. BÁNH CHIFFON CAM

  11.  BÚN BÒ CAY

  12. BÁNH SU KIỂU NHẬT NHÂN PHÔ-MAI, VIỆT QUẤT


Thứ Năm, 26/07/2018
** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:
   
     1. BÁNH XÈO NHẬT BẢN (OKONOMIYAKI)
     2. KEM THAN TRE PHÔ-MAI
     3. MÌ UDON XÀO (YAKI UDON) (Cách làm sợi mì Udon tươi)
     4. KHÔ GÀ LÁ CHANH
     5. BÁNH BỘT LỌC (Hướng dẫn cách luộc và gói lá)
     6. HAMBUGER BÒ (Cách làm vỏ bánh và nhân)
     7. CHÈ HẠT LỰU NGŨ SẮC (Hướng dẫn làm hạt lựu to và nhỏ)
     8. BÁNH BÔNG LAN ĐÀI LOAN VỊ CAM
     9. BÁNH PATÉ CHAUD VÀ CÁC BIẾN TẤU
   10. BÒ KHO
   11. SÔ-CÔ-LA TƯƠI VỊ TRUYỀN THỐNG VÀ TRÀ XANH (NAMA CHOCO VÀ MATCHA NAMA CHOCO)
   12. BÚN CHẢ HÀ NỘI
   13. BÁNH PHÔ-MAI TƯƠI (RARE CHEESE CAKE)

 

** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

    BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG NHÂN GÀ QUAY, VI CÁ (Hướng dẫn lý thuyết bánh trung thu nhân hạt sen)


Thứ Năm, 26/07/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

     1. Phá lấu mực Hồng Kông

     2. Bánh đậu xanh rau câu trái cây

     3. Chè Mỹ (Cách làm thạch phô mai và thạch sợi)

     4. Cơm chiên hải sản kiểu Thái (Cách làm cơm giòn)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: 

        BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN HẠT SEN, CHÀ BÔNG (Kiểu Đài Loan)

 


Thứ Hai, 25/06/2018
  1. KEM SẦU RIÊNG (Hướng dẫn lý thuyết kem trái vải, làm kem không dùng máy)
  2. PATÊ GAN
  3. BÁNH PAPAROTI TRÀ XANH
  4. NEM VUÔNG CUA BỂ
  5. GÀ CAY PHÔ-MAI ĐÚT LÒ
  6. TÀU HỦ LÁ DỨA NƯỚC DỪA
  7. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI THẬP CẨM
  8. SỮA GẠO - SỮA BẮP (nấu bằng bắp sống và bắp chín)
  9. JAMBON CUỘN TRỨNG
  10. BÁNH MÌ CUA PHÔ-MAI
  11. BÁNH BAO NHÂN SẦU RIÊNG
  12. BÁNH LỘT DA NHÂN ĐẬU XANH, TRỨNG MUỐI (Lý thuyết nhân khoai môn)
  13. BÁNH MÌ SỮA CHUA (YOGURT BREAD)

Thứ Năm, 21/06/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

     1. Bánh crepe dạng ổ kiểu Nhật (Hokkaido milk crepe)

     2. Bánh bò nướng thốt nốt (Công thức ủ nhanh)

     3. MÌ Ý Pasta rau củ (Cách làm sợi mì tươi từ rau củ)

     4. Gà quay da giòn

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:  TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI


Thứ Ba, 22/05/2018
  1. BÁNH SU KHỔNG LỒ NHÂN KEM PHÔ-MAI
  2. BÁNH CREPE SẦU RIÊNG
  3. BÁNH BÁ TRẠNG
  4. BÁNH BÔNG LAN LÁ DỨA (BÁNH PHÚ SĨ)
  5. CUA XỐT CAJUN
  6. BÁNH MÌ NHÂN CÀ-RI KIỂU NHẬT
  7. BÁNH IN ĐẬU XANH, SẦU RIÊNG
  8. XÔI PHÁ LẤU HEO
  9. BÁNH HOTDOG KIỂU MỸ
  10. ỐC NHỒI THỊT HẤP SẢ
  11. BÁNH GIÒ NHÂN MẶN (GÓI TAY) (Hướng dẫn lý thuyết bánh giò nhân chay)
  12.  CƠM CHÁY CHÀ BÔNG
  13. BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI

First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 11944229

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC