Thứ Hai, ngày 24 tháng 09 năm 2018, 8:46 GMT +7
Trang chủ
GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 9/2018_CƠ SỞ 2
Thứ Tư, 29/08/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ
  2. BÁNH CANH CUA CHẢ LUỘC (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHẢ LUỘC TỪ THỊT HEO)
  3. BÁNH DA LỢN TRỨNG MUỐI
  4. BÁNH KHOAI TÂY CHIÊN XÙ NHÂN THỊT HEO VÀ NHÂN PHÔ-MAI (KOROKKE)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

THẠCH PHA LÊ HOA ANH ĐÀO (NỀN BÁNH BÔNG LAN MOUSSE ĐÀO)

 

 




Thứ Hai, 27/08/2018
  1. BÁNH KHOAI MÔN NƯỚNG - BÁNH KHOAI MÔN SỢI HẤP NƯỚC DỪA

  2. NEM NƯỚNG NINH HÒA

  3. KEM ĐẬU HỦ ĐÀI LOAN

  4.  BÁNH SÒ VỊ CHANH VÀ VỊ TRÀ XANH (MADELEINE LEMON, MADELEINE MATCHA)

  5. GỎI GÀ CHAY (Hướng dẫn làm gà chay)

  6. BÁNH ÍT KHOAI MÌ NHÂN NGỌT (Hướng dn lý thuyết nhân mn)    

  7. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ CHAY

  8. HƯỚNG DẪN LÀM CỐT BÁNH BÔNG LAN TRONG BÁNH MOUSSE (Dùng bột nổi và không dùng bột nổi)

  9. HỦ TIẾU MỸ THO (Hướng dẫn làm xốt ăn kèm)

  10. BÁNH CHIFFON CAM

  11.  BÚN BÒ CAY

  12. BÁNH SU KIỂU NHẬT NHÂN PHÔ-MAI, VIỆT QUẤT


Thứ Năm, 26/07/2018
** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:
   
     1. BÁNH XÈO NHẬT BẢN (OKONOMIYAKI)
     2. KEM THAN TRE PHÔ-MAI
     3. MÌ UDON XÀO (YAKI UDON) (Cách làm sợi mì Udon tươi)
     4. KHÔ GÀ LÁ CHANH
     5. BÁNH BỘT LỌC (Hướng dẫn cách luộc và gói lá)
     6. HAMBUGER BÒ (Cách làm vỏ bánh và nhân)
     7. CHÈ HẠT LỰU NGŨ SẮC (Hướng dẫn làm hạt lựu to và nhỏ)
     8. BÁNH BÔNG LAN ĐÀI LOAN VỊ CAM
     9. BÁNH PATÉ CHAUD VÀ CÁC BIẾN TẤU
   10. BÒ KHO
   11. SÔ-CÔ-LA TƯƠI VỊ TRUYỀN THỐNG VÀ TRÀ XANH (NAMA CHOCO VÀ MATCHA NAMA CHOCO)
   12. BÚN CHẢ HÀ NỘI
   13. BÁNH PHÔ-MAI TƯƠI (RARE CHEESE CAKE)

 

** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

    BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG NHÂN GÀ QUAY, VI CÁ (Hướng dẫn lý thuyết bánh trung thu nhân hạt sen)


Thứ Năm, 26/07/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

     1. Phá lấu mực Hồng Kông

     2. Bánh đậu xanh rau câu trái cây

     3. Chè Mỹ (Cách làm thạch phô mai và thạch sợi)

     4. Cơm chiên hải sản kiểu Thái (Cách làm cơm giòn)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: 

        BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN HẠT SEN, CHÀ BÔNG (Kiểu Đài Loan)

 


Thứ Hai, 25/06/2018
  1. KEM SẦU RIÊNG (Hướng dẫn lý thuyết kem trái vải, làm kem không dùng máy)
  2. PATÊ GAN
  3. BÁNH PAPAROTI TRÀ XANH
  4. NEM VUÔNG CUA BỂ
  5. GÀ CAY PHÔ-MAI ĐÚT LÒ
  6. TÀU HỦ LÁ DỨA NƯỚC DỪA
  7. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI THẬP CẨM
  8. SỮA GẠO - SỮA BẮP (nấu bằng bắp sống và bắp chín)
  9. JAMBON CUỘN TRỨNG
  10. BÁNH MÌ CUA PHÔ-MAI
  11. BÁNH BAO NHÂN SẦU RIÊNG
  12. BÁNH LỘT DA NHÂN ĐẬU XANH, TRỨNG MUỐI (Lý thuyết nhân khoai môn)
  13. BÁNH MÌ SỮA CHUA (YOGURT BREAD)

Thứ Năm, 21/06/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

     1. Bánh crepe dạng ổ kiểu Nhật (Hokkaido milk crepe)

     2. Bánh bò nướng thốt nốt (Công thức ủ nhanh)

     3. MÌ Ý Pasta rau củ (Cách làm sợi mì tươi từ rau củ)

     4. Gà quay da giòn

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:  TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI


Thứ Ba, 22/05/2018
  1. BÁNH SU KHỔNG LỒ NHÂN KEM PHÔ-MAI
  2. BÁNH CREPE SẦU RIÊNG
  3. BÁNH BÁ TRẠNG
  4. BÁNH BÔNG LAN LÁ DỨA (BÁNH PHÚ SĨ)
  5. CUA XỐT CAJUN
  6. BÁNH MÌ NHÂN CÀ-RI KIỂU NHẬT
  7. BÁNH IN ĐẬU XANH, SẦU RIÊNG
  8. XÔI PHÁ LẤU HEO
  9. BÁNH HOTDOG KIỂU MỸ
  10. ỐC NHỒI THỊT HẤP SẢ
  11. BÁNH GIÒ NHÂN MẶN (GÓI TAY) (Hướng dẫn lý thuyết bánh giò nhân chay)
  12.  CƠM CHÁY CHÀ BÔNG
  13. BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI

Thứ Hai, 14/05/2018

1. TÀU HỦ NƯỚC ĐƯỜNG, HẠT TRÂN CHÂU (CÁCH LÀM TÀU HỦ KHÔNG DÙNG THẠCH CAO)

2. BÁNH MÌ HOA CÚC

3. HỦ TIẾU CHÂN GÀ TIỀM TRUNG HOA

4. CHẾ BIẾN HẢI SẢN VỚI 2 LOẠI XỐT: GHẸ XỐT ME KIỂU THÁI, TÔM CHIÊN GIÒN XỐT TRỨNG MUỐI

5. BÁNH FLAN NƯỚNG 2 KIỂU (KIỂU NƯỚNG MẶT ĐƯỜNG GIÒN VÀ KIỂU NƯỚNG TRUYỀN THỐNG)


Thứ Năm, 10/05/2018

Vì lý do giáo viên bận công việc đột xuất nên lịch tổ chức Chuyên đề gia chánh (tháng 5/2018) tại Cơ sở 2 được điều chỉnh, thay đổi 02 buổi học của ngày 12/5/2018 và ngày 19/5/2018 với nhau, cụ thể như sau:


Thứ Ba, 24/04/2018
  1. PIZZA ALOHA XỐT PHÔ-MAI (THỊT NGUỘI, XÚC XÍCH, DỨA)
  2. CƠM ĐÙI GÀ XỐI MỠ
  3. MIẾN XÀO HẢI SẢN KIỂU THÁI
  4. CHÂN GÀ NƯỚNG MUỐI ỚT (Hướng dẫn thực hiện chân gà chiên nước mắm)
  5. BÁNH BÔNG LAN CUỘN NHÂN CHUỐI KIỂU NHẬT
  6. SƯỜN XỐT CHUA NGỌT HỒNG KÔNG
  7. BÁNH TIRAMISU TRUYỀN THỐNG
  8. CHÈ ĐÀI LOAN
  9. SUSHI CHIÊN TEMPURA
  10. BÁNH MÌ PHÔ-MAI CHẢY, PHỦ CHÀ BÔNG
  11. GÀ LẮC PHÔ MAI
  12. BÁNH MOUSSE SÔ-CÔ-LA (TRANG TRÍ SÔ-CÔ-LA ĐEN)

Thứ Hai, 16/04/2018
  1. CÀ RI HẢI SẢN XANH THÁI LAN
  2. PIZZA HẢI SẢN XỐT CÀ – CÁCH LÀM XỐT CÀ
  3. BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI

First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 11474925

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC