Chủ Nhật, ngày 24 tháng 03 năm 2019, 18:03 GMT +7
Trang chủ
GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 3/2019_CƠ SỞ 1
Thứ Tư, 27/02/2019

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. BÁNH SU TRUYỀN THỐNG
  2. GÀ XỐT PHÔ - MAI CHAY
  3. PANNA COTTA + BANANA CHOCOLATE MUFFIN
  4. ĐÀ ĐIỂU NẤU TIÊU XANH
  5. BÁNH MÌ CUỘN TÁO NHO (APPLE RAISIN ROLL BREAD)
  6. BÁNH BÈO XỨ QUNG
  7. BÚN RIÊU CHAY
  8. BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC
  9. BÁNH BÔNG LAN BƠ CẨM THẠCH (CACAO, TRÀ XANH, DÂU)
  10. BÚN THANG
  11. BÁNH BÀ LAI
  12. CÁNH GÀ NHỒI NẤM
  13. BÁNH KHOAI MÌ NGŨ SẮC NƯỚC CỐT DỪA

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT – TẠI HỘI TRƯỜNG – CƠ SỞ 1

            TRÀ SỮA TRÂN CHÂU (MACCHIATO) - Hướng dẫn cách làm trân châu và đánh bọt sữa




Thứ Hai, 25/02/2019

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. BÁNH NƯỚNG PHÔ MAI CHUỐI (BANANA CHEESECAKE)

  2. CƠM GẤC GÀ QUAY ME

  3. CƠM CHIÊN NGŨ SẮC NHẬT BẢN (GOMOKKU CHAHAN)

  4. HỦ TIẾU HỒ (TRUNG HOA)

  5. BÁNH ĐÚC ĐẬU XANH NHÂN TÔM THỊT

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

  1. KEM SỮA CHUA POPPY SEEDS

Thứ Tư, 26/12/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. GÀ BÓ XÔI THẢO MỘC CUNG ĐÌNH
  2. BÁNH CHOCOLATE LAVA (2 VỊ: VỊ TRÀ XANH VÀ VỊ TRUYỀN THỐNG)
  3. MỨT GỪNG VÀ MỨT VỎ BƯỞI
  4. VỊT QUAY HỒNG XÍU QUẢNG ĐÔNG (HƯỚNG DẪN LÀM XỐT NGŨ VỊ ĂN KÈM, CÁCH QUAY VỊT KHÔNG DÙNG LÒ NƯỚNG)
  5. GIÒ HEO NỔ MUỐI TIÊU LỐP (HƯỚNG DẪN LÀM MUỐI TIÊU LỐP)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

  1. SỮA TƯƠI XỐT TRỨNG MUỐI VÀ SỮA TƯƠI LATTE ĐẬU ĐỎ VỚI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  2. BÁNH COOKIES NGÀY TẾT (4 KIỂU: SOCOLA CHIP, SNOWBALL, COOKIES BƠ, COOKIES LƯỠI MÈO)

     

     


Thứ Tư, 26/12/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1. TIRAMISU TRÀ XANH

2. BÁNH MÌ HOA CÚC

3. TÔM XÔNG HƠI (TÔM MASSAGE)

4.SUSHI CUỐN CÁ HỒI - SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG

5. BÚN MĂNG BÒ

 


Thứ Tư, 26/12/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1.    THỊT KHO TÀU - DƯA CẢI CHUA

2.    CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC – CHÂN GÀ NƯỚNG

3.    BÁNH CHUỐI HẤP NƯỚC DỪA

4.    MỨT RAU CÂU TRÁI CÂY (Sử dụng trái cây tươi)

5.    BÁNH MOUSSE TRÀ XANH ĐẬU ĐỎ

6.    THỊT HEO ĐÔNG PHA (Món ăn truyền thống ngày Tết – Kiểu Trung Hoa)

7.    BÁNH MOUSSE CARAMEL

8.    BÁNH NỤ HÔN CÀ PHÊ (COFFEE KISSES)

9.    GÀ HẤP LÁ DONG

10.  BÁNH COOKIES NGÀY TẾT (2 vị: socola chip, bơ đậu phộng)

11.  CỦ KIỆU – HÀNH TÍM – RAU MUỐNG CHUA NGỌT


Thứ Tư, 28/11/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1.     PHỞ SƯỜN BÒ NHA TRANG

2.     BÁNH MÌ PHÔ – MAI CHẢY PHỦ CHÀ BÔNG

3.     BÁNH CUPCAKE TRANG TRÍ KEM (Chủ đề Giáng sinh)

4.     Ô MAI ME TẮC XÍ MUỘI

5.     BÁNH TẰM CAY CÀ MAU (Hướng dẫn làm sợi bánh tằm)

6.     CÁ LÓC CHIÊN GIÒN XỐT PHÔ – MAI

7.     BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO

8.     HỦ TIẾU MÌ PHÚC KIẾN

9.     BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH (10 lớp)

10.   SỮA ĐẬU NÀNH – SỮA BẮP (sống và chín)

11.   GÀ NƯỚNG BẢN ĐÔN


Thứ Ba, 27/11/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH :

1. THỊT KHO TÀU 2 KIỂU (VIỆT NAM – TRUNG HOA)

2. DƯA CẢI MUỐI CHUA, KIM CHI TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC

3. SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG VÀ SUSHI BÒ NƯỚNG XỐT TERIYAKI (Hướng dẫn làm xốt Teriyaki)

4. HƯỚNG DẪN ĐIÊU KHẮC DƯA HẤU CHO NGÀY TẾT (Học viên tự chuẩn bị dưa hấu và dao tỉa để thực hành)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT 

    CHÈ DỪA DẦM THẠCH VÀ TRÂN CHÂU (Hướng dẫn làm thạch và trân châu)           

 

 

 

 

 

      

     


Thứ Ba, 30/10/2018
*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: 90.000đ/ vé/ chuyên đề
  1. BÁNH TART CUỘN DA THƠM
  2. BÁNH CANH VỊT (Cách làm si bánh canh)
  3. GÀ NƯỚNG SẦU RIÊNG
  4. XÚP MISO – CƠM TH NHT (GYUDON)
  5. BÁNH BỘT BÁNG NGŨ SẮC NƯỚC DỪA
  6. BÁNH MOUSSE VỊ TRÀ SỮA
  7. BÁNH TART PHÔ-MAI CHẢY KIỂU NHẬT (HOKKAIDO CHEESE TART)
  8. MÌ QUẢNG
  9. CHÈ BÁNH LỌT LÁ DỨA, CỦ NĂNG, NƯỚC DỪA
  10. KHÔ HEO CHÁY TỎI
  11. CHÈ TRỨNG TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  12. GIÒ HEO CHIÊN GIÒN
  13. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI (Không sử dụng phụ gia)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: 120.000đ/ vé/ chuyên đề

        BÁNH BÔNG LAN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

 

 

 

 


Thứ Hai, 29/10/2018

1. XÔI LÒNG GÀ, CÚT RÔ TI

2. BÚN CHẢ GIÒ, THỊT NƯỚNG (HƯỚNG DẪN LÀM NEM NƯỚNG)

3. CƠM SEN CUNG ĐÌNH

4. MÌ CAY TỨ XUYÊN

        


Thứ Tư, 26/09/2018

1.  SƯỜN XỐT TỨ XUYÊN CHAY, CÁ KÈO KHO TIÊU CHAY (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CÁ KÈO CHAY)

2.  BÒ XỐT THÁI

3.  BÁNH PHÔ-MAI HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN (SAKURA CHEESE CAKE)

4.  BÁNH CHUỐI NƯỚNG ĐỎ


Thứ Ba, 25/09/2018

1.  BÒ CUỘN PHÔ-MAI (Hướng dẫn làm xốt bò ăn kèm)

2.  BÁNH MÌ CHIÊN NHÂN CÀ-RI (Hướng dẫn làm cà ri)

3.  BÁNH GÓI NƯỚC DỪA (Bánh nậm ngọt)

4.  RAU CỦ THẬP CẨM KHO CHAY – CƠM GẠO LỨT

5.  MÌ LẠNH XỐT MÈ

6.  LẨU KIM CHI  (Hướng dẫn lý thuyết làm kim chi)

7.  MANIA PIZZA

8.  BÁNH GAN NƯỚNG – BÁNH FLAN HẤP

9.  BÁNH MÌ LẠT NHÂN XÍU MẠI (Hướng dẫn làm vỏ bánh và nhân tại lớp)

10.  BÁNH MÌ NHỎ CUỘN JAMBON

11.  BÁNH BÒ HẤP RỄ TRE (Công thức dùng men ủ nhanh)

12.  BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI ĐÀI LOAN

 


First :: Prev :: [1] [2] [3] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 12936622

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC