Thứ Ba, ngày 21 tháng 05 năm 2019, 7:47 GMT +7
Trang chủ
GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 5_CƠ SỞ 1
Thứ Ba, 23/04/2019

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

 
  1. BÁNH KHOAI MÌ NƯỚNG & BÁNH TẰM KHOAI MÌ
  2. SÚP BẮP NON, ĐẬU HỦ CHAY
  3. BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO NHÂN MẶN, NGỌT (Tạo hình các dạng bánh)
  4. BÁNH QUAI VẠC NHÂN KHOAI MÔN, DỪA
  5. GỎI ĐU ĐỦ, KHÔ BÒ ƯỚT (Hướng dẫn cách làm khô bò ướt ăn kèm)
  6. BÁNH MÌ NHO KHÔ NGÂM RƯỢU RUM (RHUM RAISIN BREAD)
  7. BÁNH QUY 3 MÀU NHÂN ĐẬU, DA
  8. SÂM BỔ LƯỢNG – THẠCH RAU CÂU (Hướng dẫn cách làm thạch rau câu sợi)
  9. BÁNH BÔNG LAN PHÔ – MAI KIỂU NHẬT (JAPANESE STYLE SPONGE CHEESE CAKE)
  10. PHỞ TRỘN ĐÀ ĐIỂU
  11. BÁNH TÔM HỒ TÂY CHAY (Hướng dẫn pha nước mắm chay phong cách miền Bắc)
  12. GỎI BÒ NGŨ SẮC THÁI LAN
  13. BÁNH PHÔ – MAI TƯƠI PHỦ CHANH DÂY



Thứ Ba, 23/04/2019

Giá vé: 90.000đ/ vé/ người

1. CHẢ GÀ NẤM HƯƠNG CHIÊN GIÒN  (Hướng dẫn làm salad dầu giấm ăn kèm)

2. BÚN BÒ HUẾ (Hướng dẫn làm chả tôm)

 

3. BÁNH BAO XÁ XÍU (Hướng dẫn làm xá xíu)

4. ​BẠCH TUỘC XỐT CAY ĐÚT LÒ – CƠM CHIÊN KIM CHI (Kiểu Hàn Quốc)

 


Thứ Hai, 25/03/2019

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

  1. BÁNH MÌ PHÔ – MAI CHẢY CHÀ BÔNG
  2. SỮA ĐẬU NÀNH – TÀU HỦ HOA BẰNG ĐƯỜNG NHO
  3. GÀ ĐÚT LÒ XỐT ỚT CAY – XÔI CÀ PHÊ
  4. SUSHI THẬP CẨM (CALIFORNIA ROLL SUSHI)
  5. HOÀNH THÁNH CHAY (HƯỚNG DẪN LÀM VỎ HOÀNH THÁNH)
  6. TIRAMISU VẼ HOA
  7. MÌ QUẢNG (TÔM, GÀ, THỊT)
  8. TÔM XỐT SINGAPORE
  9. BÁNH CREPE SỮA HOKKAIDO (HOKKAIDO MILK CREPE)
  10. BÁNH ĐẬU XANH NƯỚNG
  11. CHÈ HẠT SEN BIẾN TẤU (NHÃN NHỤC, TÁO TÀU, RAU CÂU)

Thứ Hai, 25/03/2019

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. PA-TÊ PHÁP (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI ĂN KÈM)
  2. MÌ TRỘN MUỐI ỚT THẬP CẨM

  3. GÀ CHIÊN GIÒN HARUNA KIỂU NHẬT (HƯỚNG DẪN LÀM SALAD GÀ XỐT TERIYAKI)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

CHÈ TRÁI DỪA, CHÈ SƯƠNG SA HẠT LỰU (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM HẠT LỰU)


Thứ Tư, 27/02/2019

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. BÁNH SU TRUYỀN THỐNG
  2. GÀ XỐT PHÔ - MAI CHAY
  3. PANNA COTTA + BANANA CHOCOLATE MUFFIN
  4. ĐÀ ĐIỂU NẤU TIÊU XANH
  5. BÁNH MÌ CUỘN TÁO NHO (APPLE RAISIN ROLL BREAD)
  6. BÁNH BÈO XỨ QUNG
  7. BÚN RIÊU CHAY
  8. BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC
  9. BÁNH BÔNG LAN BƠ CẨM THẠCH (CACAO, TRÀ XANH, DÂU)
  10. BÚN THANG
  11. BÁNH BÀ LAI
  12. CÁNH GÀ NHỒI NẤM
  13. BÁNH KHOAI MÌ NGŨ SẮC NƯỚC CỐT DỪA

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT – TẠI HỘI TRƯỜNG – CƠ SỞ 1

            TRÀ SỮA TRÂN CHÂU (MACCHIATO) - Hướng dẫn cách làm trân châu và đánh bọt sữa


Thứ Hai, 25/02/2019

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. BÁNH NƯỚNG PHÔ MAI CHUỐI (BANANA CHEESECAKE)

  2. CƠM GẤC GÀ QUAY ME

  3. CƠM CHIÊN NGŨ SẮC NHẬT BẢN (GOMOKKU CHAHAN)

  4. HỦ TIẾU HỒ (TRUNG HOA)

  5. BÁNH ĐÚC ĐẬU XANH NHÂN TÔM THỊT

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

  1. KEM SỮA CHUA POPPY SEEDS

Thứ Tư, 26/12/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. GÀ BÓ XÔI THẢO MỘC CUNG ĐÌNH
  2. BÁNH CHOCOLATE LAVA (2 VỊ: VỊ TRÀ XANH VÀ VỊ TRUYỀN THỐNG)
  3. MỨT GỪNG VÀ MỨT VỎ BƯỞI
  4. VỊT QUAY HỒNG XÍU QUẢNG ĐÔNG (HƯỚNG DẪN LÀM XỐT NGŨ VỊ ĂN KÈM, CÁCH QUAY VỊT KHÔNG DÙNG LÒ NƯỚNG)
  5. GIÒ HEO NỔ MUỐI TIÊU LỐP (HƯỚNG DẪN LÀM MUỐI TIÊU LỐP)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

  1. SỮA TƯƠI XỐT TRỨNG MUỐI VÀ SỮA TƯƠI LATTE ĐẬU ĐỎ VỚI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  2. BÁNH COOKIES NGÀY TẾT (4 KIỂU: SOCOLA CHIP, SNOWBALL, COOKIES BƠ, COOKIES LƯỠI MÈO)

     

     


Thứ Tư, 26/12/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1. TIRAMISU TRÀ XANH

2. BÁNH MÌ HOA CÚC

3. TÔM XÔNG HƠI (TÔM MASSAGE)

4.SUSHI CUỐN CÁ HỒI - SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG

5. BÚN MĂNG BÒ

 


Thứ Tư, 26/12/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1.    THỊT KHO TÀU - DƯA CẢI CHUA

2.    CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC – CHÂN GÀ NƯỚNG

3.    BÁNH CHUỐI HẤP NƯỚC DỪA

4.    MỨT RAU CÂU TRÁI CÂY (Sử dụng trái cây tươi)

5.    BÁNH MOUSSE TRÀ XANH ĐẬU ĐỎ

6.    THỊT HEO ĐÔNG PHA (Món ăn truyền thống ngày Tết – Kiểu Trung Hoa)

7.    BÁNH MOUSSE CARAMEL

8.    BÁNH NỤ HÔN CÀ PHÊ (COFFEE KISSES)

9.    GÀ HẤP LÁ DONG

10.  BÁNH COOKIES NGÀY TẾT (2 vị: socola chip, bơ đậu phộng)

11.  CỦ KIỆU – HÀNH TÍM – RAU MUỐNG CHUA NGỌT


Thứ Tư, 28/11/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1.     PHỞ SƯỜN BÒ NHA TRANG

2.     BÁNH MÌ PHÔ – MAI CHẢY PHỦ CHÀ BÔNG

3.     BÁNH CUPCAKE TRANG TRÍ KEM (Chủ đề Giáng sinh)

4.     Ô MAI ME TẮC XÍ MUỘI

5.     BÁNH TẰM CAY CÀ MAU (Hướng dẫn làm sợi bánh tằm)

6.     CÁ LÓC CHIÊN GIÒN XỐT PHÔ – MAI

7.     BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO

8.     HỦ TIẾU MÌ PHÚC KIẾN

9.     BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH (10 lớp)

10.   SỮA ĐẬU NÀNH – SỮA BẮP (sống và chín)

11.   GÀ NƯỚNG BẢN ĐÔN


Thứ Ba, 27/11/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH :

1. THỊT KHO TÀU 2 KIỂU (VIỆT NAM – TRUNG HOA)

2. DƯA CẢI MUỐI CHUA, KIM CHI TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC

3. SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG VÀ SUSHI BÒ NƯỚNG XỐT TERIYAKI (Hướng dẫn làm xốt Teriyaki)

4. HƯỚNG DẪN ĐIÊU KHẮC DƯA HẤU CHO NGÀY TẾT (Học viên tự chuẩn bị dưa hấu và dao tỉa để thực hành)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT 

    CHÈ DỪA DẦM THẠCH VÀ TRÂN CHÂU (Hướng dẫn làm thạch và trân châu)           

 

 

 

 

 

      

     


First :: Prev :: [1] [2] [3] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 13448188

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC