Thứ Tư, ngày 23 tháng 01 năm 2019, 18:31 GMT +7
Trang chủ
GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 01, 02/2019_CƠ SỞ 2
Thứ Tư, 26/12/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. GÀ BÓ XÔI THẢO MỘC CUNG ĐÌNH
  2. BÁNH CHOCOLATE LAVA (2 VỊ: VỊ TRÀ XANH VÀ VỊ TRUYỀN THỐNG)
  3. MỨT GỪNG VÀ MỨT VỎ BƯỞI
  4. VỊT QUAY HỒNG XÍU QUẢNG ĐÔNG (HƯỚNG DẪN LÀM XỐT NGŨ VỊ ĂN KÈM, CÁCH QUAY VỊT KHÔNG DÙNG LÒ NƯỚNG)
  5. GIÒ HEO NỔ MUỐI TIÊU LỐP (HƯỚNG DẪN LÀM MUỐI TIÊU LỐP)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

  1. SỮA TƯƠI XỐT TRỨNG MUỐI VÀ SỮA TƯƠI LATTE ĐẬU ĐỎ VỚI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  2. BÁNH COOKIES NGÀY TẾT (4 KIỂU: SOCOLA CHIP, SNOWBALL, COOKIES BƠ, COOKIES LƯỠI MÈO)

     

     




Thứ Tư, 26/12/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1. TIRAMISU TRÀ XANH

2. BÁNH MÌ HOA CÚC

3. TÔM XÔNG HƠI (TÔM MASSAGE)

4.SUSHI CUỐN CÁ HỒI - SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG

5. BÚN MĂNG BÒ

 


Thứ Tư, 26/12/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1.    THỊT KHO TÀU - DƯA CẢI CHUA

2.    CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC – CHÂN GÀ NƯỚNG

3.    BÁNH CHUỐI HẤP NƯỚC DỪA

4.    MỨT RAU CÂU TRÁI CÂY (Sử dụng trái cây tươi)

5.    BÁNH MOUSSE TRÀ XANH ĐẬU ĐỎ

6.    THỊT HEO ĐÔNG PHA (Món ăn truyền thống ngày Tết – Kiểu Trung Hoa)

7.    BÁNH MOUSSE CARAMEL

8.    BÁNH NỤ HÔN CÀ PHÊ (COFFEE KISSES)

9.    GÀ HẤP LÁ DONG

10.  BÁNH COOKIES NGÀY TẾT (2 vị: socola chip, bơ đậu phộng)

11.  CỦ KIỆU – HÀNH TÍM – RAU MUỐNG CHUA NGỌT


Thứ Tư, 28/11/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1.     PHỞ SƯỜN BÒ NHA TRANG

2.     BÁNH MÌ PHÔ – MAI CHẢY PHỦ CHÀ BÔNG

3.     BÁNH CUPCAKE TRANG TRÍ KEM (Chủ đề Giáng sinh)

4.     Ô MAI ME TẮC XÍ MUỘI

5.     BÁNH TẰM CAY CÀ MAU (Hướng dẫn làm sợi bánh tằm)

6.     CÁ LÓC CHIÊN GIÒN XỐT PHÔ – MAI

7.     BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO

8.     HỦ TIẾU MÌ PHÚC KIẾN

9.     BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH (10 lớp)

10.   SỮA ĐẬU NÀNH – SỮA BẮP (sống và chín)

11.   GÀ NƯỚNG BẢN ĐÔN


Thứ Ba, 27/11/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH :

1. THỊT KHO TÀU 2 KIỂU (VIỆT NAM – TRUNG HOA)

2. DƯA CẢI MUỐI CHUA, KIM CHI TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC

3. SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG VÀ SUSHI BÒ NƯỚNG XỐT TERIYAKI (Hướng dẫn làm xốt Teriyaki)

4. HƯỚNG DẪN ĐIÊU KHẮC DƯA HẤU CHO NGÀY TẾT (Học viên tự chuẩn bị dưa hấu và dao tỉa để thực hành)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT 

    CHÈ DỪA DẦM THẠCH VÀ TRÂN CHÂU (Hướng dẫn làm thạch và trân châu)           

 

 

 

 

 

      

     


Thứ Ba, 30/10/2018
*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: 90.000đ/ vé/ chuyên đề
  1. BÁNH TART CUỘN DA THƠM
  2. BÁNH CANH VỊT (Cách làm si bánh canh)
  3. GÀ NƯỚNG SẦU RIÊNG
  4. XÚP MISO – CƠM TH NHT (GYUDON)
  5. BÁNH BỘT BÁNG NGŨ SẮC NƯỚC DỪA
  6. BÁNH MOUSSE VỊ TRÀ SỮA
  7. BÁNH TART PHÔ-MAI CHẢY KIỂU NHẬT (HOKKAIDO CHEESE TART)
  8. MÌ QUẢNG
  9. CHÈ BÁNH LỌT LÁ DỨA, CỦ NĂNG, NƯỚC DỪA
  10. KHÔ HEO CHÁY TỎI
  11. CHÈ TRỨNG TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  12. GIÒ HEO CHIÊN GIÒN
  13. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI (Không sử dụng phụ gia)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: 120.000đ/ vé/ chuyên đề

        BÁNH BÔNG LAN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

 

 

 

 


Thứ Hai, 29/10/2018

1. XÔI LÒNG GÀ, CÚT RÔ TI

2. BÚN CHẢ GIÒ, THỊT NƯỚNG (HƯỚNG DẪN LÀM NEM NƯỚNG)

3. CƠM SEN CUNG ĐÌNH

4. MÌ CAY TỨ XUYÊN

        


Thứ Tư, 26/09/2018

1.  SƯỜN XỐT TỨ XUYÊN CHAY, CÁ KÈO KHO TIÊU CHAY (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CÁ KÈO CHAY)

2.  BÒ XỐT THÁI

3.  BÁNH PHÔ-MAI HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN (SAKURA CHEESE CAKE)

4.  BÁNH CHUỐI NƯỚNG ĐỎ


Thứ Ba, 25/09/2018

1.  BÒ CUỘN PHÔ-MAI (Hướng dẫn làm xốt bò ăn kèm)

2.  BÁNH MÌ CHIÊN NHÂN CÀ-RI (Hướng dẫn làm cà ri)

3.  BÁNH GÓI NƯỚC DỪA (Bánh nậm ngọt)

4.  RAU CỦ THẬP CẨM KHO CHAY – CƠM GẠO LỨT

5.  MÌ LẠNH XỐT MÈ

6.  LẨU KIM CHI  (Hướng dẫn lý thuyết làm kim chi)

7.  MANIA PIZZA

8.  BÁNH GAN NƯỚNG – BÁNH FLAN HẤP

9.  BÁNH MÌ LẠT NHÂN XÍU MẠI (Hướng dẫn làm vỏ bánh và nhân tại lớp)

10.  BÁNH MÌ NHỎ CUỘN JAMBON

11.  BÁNH BÒ HẤP RỄ TRE (Công thức dùng men ủ nhanh)

12.  BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI ĐÀI LOAN

 


Thứ Tư, 29/08/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ
  2. BÁNH CANH CUA CHẢ LUỘC (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHẢ LUỘC TỪ THỊT HEO)
  3. BÁNH DA LỢN TRỨNG MUỐI
  4. BÁNH KHOAI TÂY CHIÊN XÙ NHÂN THỊT HEO VÀ NHÂN PHÔ-MAI (KOROKKE)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

THẠCH PHA LÊ HOA ANH ĐÀO (NỀN BÁNH BÔNG LAN MOUSSE ĐÀO)

 

 


Thứ Hai, 27/08/2018
  1. BÁNH KHOAI MÔN NƯỚNG - BÁNH KHOAI MÔN SỢI HẤP NƯỚC DỪA

  2. NEM NƯỚNG NINH HÒA

  3. KEM ĐẬU HỦ ĐÀI LOAN

  4.  BÁNH SÒ VỊ CHANH VÀ VỊ TRÀ XANH (MADELEINE LEMON, MADELEINE MATCHA)

  5. GỎI GÀ CHAY (Hướng dẫn làm gà chay)

  6. BÁNH ÍT KHOAI MÌ NHÂN NGỌT (Hướng dn lý thuyết nhân mn)    

  7. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ CHAY

  8. HƯỚNG DẪN LÀM CỐT BÁNH BÔNG LAN TRONG BÁNH MOUSSE (Dùng bột nổi và không dùng bột nổi)

  9. HỦ TIẾU MỸ THO (Hướng dẫn làm xốt ăn kèm)

  10. BÁNH CHIFFON CAM

  11.  BÚN BÒ CAY

  12. BÁNH SU KIỂU NHẬT NHÂN PHÔ-MAI, VIỆT QUẤT


First :: Prev :: [1] [2] [3] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 12440347

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC