Thứ Bảy, ngày 20 tháng 07 năm 2019, 22:57 GMT +7
Trang chủ


Thứ Tư, 26/12/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1. TIRAMISU TRÀ XANH

2. BÁNH MÌ HOA CÚC

3. TÔM XÔNG HƠI (TÔM MASSAGE)

4.SUSHI CUỐN CÁ HỒI - SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG

5. BÚN MĂNG BÒ

 


Thứ Tư, 26/12/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1.    THỊT KHO TÀU - DƯA CẢI CHUA

2.    CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC – CHÂN GÀ NƯỚNG

3.    BÁNH CHUỐI HẤP NƯỚC DỪA

4.    MỨT RAU CÂU TRÁI CÂY (Sử dụng trái cây tươi)

5.    BÁNH MOUSSE TRÀ XANH ĐẬU ĐỎ

6.    THỊT HEO ĐÔNG PHA (Món ăn truyền thống ngày Tết – Kiểu Trung Hoa)

7.    BÁNH MOUSSE CARAMEL

8.    BÁNH NỤ HÔN CÀ PHÊ (COFFEE KISSES)

9.    GÀ HẤP LÁ DONG

10.  BÁNH COOKIES NGÀY TẾT (2 vị: socola chip, bơ đậu phộng)

11.  CỦ KIỆU – HÀNH TÍM – RAU MUỐNG CHUA NGỌT


Thứ Tư, 28/11/2018

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

1.     PHỞ SƯỜN BÒ NHA TRANG

2.     BÁNH MÌ PHÔ – MAI CHẢY PHỦ CHÀ BÔNG

3.     BÁNH CUPCAKE TRANG TRÍ KEM (Chủ đề Giáng sinh)

4.     Ô MAI ME TẮC XÍ MUỘI

5.     BÁNH TẰM CAY CÀ MAU (Hướng dẫn làm sợi bánh tằm)

6.     CÁ LÓC CHIÊN GIÒN XỐT PHÔ – MAI

7.     BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO

8.     HỦ TIẾU MÌ PHÚC KIẾN

9.     BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH (10 lớp)

10.   SỮA ĐẬU NÀNH – SỮA BẮP (sống và chín)

11.   GÀ NƯỚNG BẢN ĐÔN


Thứ Ba, 27/11/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH :

1. THỊT KHO TÀU 2 KIỂU (VIỆT NAM – TRUNG HOA)

2. DƯA CẢI MUỐI CHUA, KIM CHI TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC

3. SUSHI CÁ HỒI NƯỚNG VÀ SUSHI BÒ NƯỚNG XỐT TERIYAKI (Hướng dẫn làm xốt Teriyaki)

4. HƯỚNG DẪN ĐIÊU KHẮC DƯA HẤU CHO NGÀY TẾT (Học viên tự chuẩn bị dưa hấu và dao tỉa để thực hành)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT 

    CHÈ DỪA DẦM THẠCH VÀ TRÂN CHÂU (Hướng dẫn làm thạch và trân châu)           

 

 

 

 

 

      

     


Thứ Ba, 30/10/2018
*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: 90.000đ/ vé/ chuyên đề
  1. BÁNH TART CUỘN DA THƠM
  2. BÁNH CANH VỊT (Cách làm si bánh canh)
  3. GÀ NƯỚNG SẦU RIÊNG
  4. XÚP MISO – CƠM TH NHT (GYUDON)
  5. BÁNH BỘT BÁNG NGŨ SẮC NƯỚC DỪA
  6. BÁNH MOUSSE VỊ TRÀ SỮA
  7. BÁNH TART PHÔ-MAI CHẢY KIỂU NHẬT (HOKKAIDO CHEESE TART)
  8. MÌ QUẢNG
  9. CHÈ BÁNH LỌT LÁ DỨA, CỦ NĂNG, NƯỚC DỪA
  10. KHÔ HEO CHÁY TỎI
  11. CHÈ TRỨNG TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  12. GIÒ HEO CHIÊN GIÒN
  13. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI (Không sử dụng phụ gia)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: 120.000đ/ vé/ chuyên đề

        BÁNH BÔNG LAN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

 

 

 

 


Thứ Hai, 29/10/2018

1. XÔI LÒNG GÀ, CÚT RÔ TI

2. BÚN CHẢ GIÒ, THỊT NƯỚNG (HƯỚNG DẪN LÀM NEM NƯỚNG)

3. CƠM SEN CUNG ĐÌNH

4. MÌ CAY TỨ XUYÊN

        


Thứ Tư, 26/09/2018

1.  SƯỜN XỐT TỨ XUYÊN CHAY, CÁ KÈO KHO TIÊU CHAY (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CÁ KÈO CHAY)

2.  BÒ XỐT THÁI

3.  BÁNH PHÔ-MAI HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN (SAKURA CHEESE CAKE)

4.  BÁNH CHUỐI NƯỚNG ĐỎ


Thứ Ba, 25/09/2018

1.  BÒ CUỘN PHÔ-MAI (Hướng dẫn làm xốt bò ăn kèm)

2.  BÁNH MÌ CHIÊN NHÂN CÀ-RI (Hướng dẫn làm cà ri)

3.  BÁNH GÓI NƯỚC DỪA (Bánh nậm ngọt)

4.  RAU CỦ THẬP CẨM KHO CHAY – CƠM GẠO LỨT

5.  MÌ LẠNH XỐT MÈ

6.  LẨU KIM CHI  (Hướng dẫn lý thuyết làm kim chi)

7.  MANIA PIZZA

8.  BÁNH GAN NƯỚNG – BÁNH FLAN HẤP

9.  BÁNH MÌ LẠT NHÂN XÍU MẠI (Hướng dẫn làm vỏ bánh và nhân tại lớp)

10.  BÁNH MÌ NHỎ CUỘN JAMBON

11.  BÁNH BÒ HẤP RỄ TRE (Công thức dùng men ủ nhanh)

12.  BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI ĐÀI LOAN

 


Thứ Tư, 29/08/2018

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ
  2. BÁNH CANH CUA CHẢ LUỘC (HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHẢ LUỘC TỪ THỊT HEO)
  3. BÁNH DA LỢN TRỨNG MUỐI
  4. BÁNH KHOAI TÂY CHIÊN XÙ NHÂN THỊT HEO VÀ NHÂN PHÔ-MAI (KOROKKE)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

THẠCH PHA LÊ HOA ANH ĐÀO (NỀN BÁNH BÔNG LAN MOUSSE ĐÀO)

 

 


Thứ Hai, 27/08/2018
  1. BÁNH KHOAI MÔN NƯỚNG - BÁNH KHOAI MÔN SỢI HẤP NƯỚC DỪA

  2. NEM NƯỚNG NINH HÒA

  3. KEM ĐẬU HỦ ĐÀI LOAN

  4.  BÁNH SÒ VỊ CHANH VÀ VỊ TRÀ XANH (MADELEINE LEMON, MADELEINE MATCHA)

  5. GỎI GÀ CHAY (Hướng dẫn làm gà chay)

  6. BÁNH ÍT KHOAI MÌ NHÂN NGỌT (Hướng dn lý thuyết nhân mn)    

  7. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ CHAY

  8. HƯỚNG DẪN LÀM CỐT BÁNH BÔNG LAN TRONG BÁNH MOUSSE (Dùng bột nổi và không dùng bột nổi)

  9. HỦ TIẾU MỸ THO (Hướng dẫn làm xốt ăn kèm)

  10. BÁNH CHIFFON CAM

  11.  BÚN BÒ CAY

  12. BÁNH SU KIỂU NHẬT NHÂN PHÔ-MAI, VIỆT QUẤT


Thứ Năm, 26/07/2018
** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:
   
     1. BÁNH XÈO NHẬT BẢN (OKONOMIYAKI)
     2. KEM THAN TRE PHÔ-MAI
     3. MÌ UDON XÀO (YAKI UDON) (Cách làm sợi mì Udon tươi)
     4. KHÔ GÀ LÁ CHANH
     5. BÁNH BỘT LỌC (Hướng dẫn cách luộc và gói lá)
     6. HAMBUGER BÒ (Cách làm vỏ bánh và nhân)
     7. CHÈ HẠT LỰU NGŨ SẮC (Hướng dẫn làm hạt lựu to và nhỏ)
     8. BÁNH BÔNG LAN ĐÀI LOAN VỊ CAM
     9. BÁNH PATÉ CHAUD VÀ CÁC BIẾN TẤU
   10. BÒ KHO
   11. SÔ-CÔ-LA TƯƠI VỊ TRUYỀN THỐNG VÀ TRÀ XANH (NAMA CHOCO VÀ MATCHA NAMA CHOCO)
   12. BÚN CHẢ HÀ NỘI
   13. BÁNH PHÔ-MAI TƯƠI (RARE CHEESE CAKE)

 

** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

    BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG NHÂN GÀ QUAY, VI CÁ (Hướng dẫn lý thuyết bánh trung thu nhân hạt sen)


First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 14033158

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC