Thứ Ba, ngày 21 tháng 05 năm 2019, 8:01 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 5_CƠ SỞ 1

GIÁ VÉ: 90.000đ/ vé/ người

 
  1. BÁNH KHOAI MÌ NƯỚNG & BÁNH TẰM KHOAI MÌ
  2. SÚP BẮP NON, ĐẬU HỦ CHAY
  3. BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO NHÂN MẶN, NGỌT (Tạo hình các dạng bánh)
  4. BÁNH QUAI VẠC NHÂN KHOAI MÔN, DỪA
  5. GỎI ĐU ĐỦ, KHÔ BÒ ƯỚT (Hướng dẫn cách làm khô bò ướt ăn kèm)
  6. BÁNH MÌ NHO KHÔ NGÂM RƯỢU RUM (RHUM RAISIN BREAD)
  7. BÁNH QUY 3 MÀU NHÂN ĐẬU, DA
  8. SÂM BỔ LƯỢNG – THẠCH RAU CÂU (Hướng dẫn cách làm thạch rau câu sợi)
  9. BÁNH BÔNG LAN PHÔ – MAI KIỂU NHẬT (JAPANESE STYLE SPONGE CHEESE CAKE)
  10. PHỞ TRỘN ĐÀ ĐIỂU
  11. BÁNH TÔM HỒ TÂY CHAY (Hướng dẫn pha nước mắm chay phong cách miền Bắc)
  12. GỎI BÒ NGŨ SẮC THÁI LAN
  13. BÁNH PHÔ – MAI TƯƠI PHỦ CHANH DÂY

  1. 14g00, ngày 02/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH KHOAI MÌ NƯỚNG & BÁNH TẰM KHOAI MÌ

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 04/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

SÚP BẮP NON, ĐẬU HỦ CHAY

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 07/5/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO NHÂN MẶN, NGỌT

(Tạo hình các dạng bánh)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 09/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH QUAI VẠC NHÂN KHOAI MÔN, DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 11/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

GỎI ĐU ĐỦ, KHÔ BÒ ƯỚT

(Hướng dẫn cách làm khô bò ướt ăn kèm)

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 14/5/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

                BÁNH MÌ NHO KHÔ NGÂM RƯỢU RUM

                  (RHUM RAISIN BREAD)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 16/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH QUY 3 MÀU NHÂN ĐẬU, DA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 18/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

  SÂM BỔ LƯỢNG – THẠCH RAU CÂU

(Hướng dẫn cách làm thạch rau câu sợi)

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 21/5/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN PHÔ – MAI KIỂU NHẬT

(JAPANESE STYLE SPONGE CHEESE CAKE)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 23/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

           PHỞ TRỘN ĐÀ ĐIỂU

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 25/5/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

                BÁNH TÔM HỒ TÂY CHAY

   (Hướng dẫn cách pha nước mắm chay phong cách miền Bắc)

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 28/5/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GỎI BÒ NGŨ SẮC THÁI LAN

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 30/5/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH PHÔ – MAI TƯƠI PHỦ CHANH DÂY

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

BAN TỔ CHỨC


First :: Prev :: [1] [2] [3] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 13448270

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC