Thứ Hai, ngày 17 tháng 06 năm 2019, 22:20 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 6/2019_CƠ SỞ 1

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH (Giá vé: 90.000đ/ vé/ người)

     1. BÁNH HOA HỒNG HẤP 2 MÀU

     2. BÁNH SANDWICH NHÂN THẬP CẨM (Xúc xích, phô mai, jambon)

     3. BÁNH PHU THÊ

     4. HỦ TIẾU – MÌ – BÚN GẠO XÀO CHAY (Cách chiên áp chảo)

     5. PUDDING XOÀI – PUDDING TRỨNG (MANGO PUDDING – CUSTARD PUDDING)

     6. LẨU CHAY HƯƠNG CỦ SEN

     7. BÁNH MÌ NHÂN CUSTARD CREAM

     8. XÔI NHỒI VỊT QUAY (Hướng dẫn làm nước xốt ăn kèm)

     9. TÀU HỦ HOA MÈ ĐEN NƯỚC ĐƯỜNG (Dùng đường nho)

    10. CHÂN GÀ XỐT SA TẾ - CHÂN GÀ QUÁI THÚ

    11. GÀ NƯỚNG LÁ CÀ RI

    12. BÁNH BẠCH TUỘC KIỂU NHẬT

    13. CHÈ SEN NHÃN NHỤC (Hướng dẫn làm khúc bạch sữa đậu nành)

 

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT (Giá vé: 120.000đ/ vé/ người)

          BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG (Nhân thập cẩm: jambon, xá xíu, vi cá, trứng muối)

 

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH 
  1. 14g00, ngày 01/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH HOA HỒNG HẤP 2 MÀU

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 04/6/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH SANDWICH NHÂN THẬP CẨM

(Xúc xích, phô mai, jambon)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 06/6/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH PHU THÊ

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 08/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

HỦ TIẾU – MÌ – BÚN GẠO XÀO CHAY

(Cách chiên áp chảo)

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 11/6/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

PUDDING XOÀI – PUDDING TRỨNG

(MANGO PUDDING – CUSTARD PUDDING)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 13/6/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

LẨU CHAY HƯƠNG CỦ SEN

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 15/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ NHÂN CUSTARD CREAM

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 18/6/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

XÔI NHỒI VỊT QUAY

(Hướng dẫn làm nước xốt ăn kèm)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 20/6/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

TÀU HỦ HOA MÈ ĐEN NƯỚC ĐƯỜNG

(Dùng đường nho)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 22/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CHÂN GÀ XỐT SA TẾ - CHÂN GÀ QUÁI THÚ

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 25/6/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GÀ NƯỚNG LÁ CÀ RI

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 27/6/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH BẠCH TUỘC KIỂU NHẬT

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 29/6/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CHÈ SEN NHÃN NHỤC

(Hướng dẫn làm khúc bạch sữa đậu nành)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT - TẠI HỘI TRƯỜNG (CƠ SỞ 1) 

             09g00, ngày 30/6/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

 BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

(Nhân thập cẩm: jambon, xá xíu, vi cá, trứng muối)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC


First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 13742411

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC