Thứ Tư, ngày 21 tháng 08 năm 2019, 8:28 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 8/2019_CƠ SỞ 1

Giá vé90.000đ/ vé/ người

  1. TÀU HỦ ĐẬU PHỘNG TRÂN CHÂU NƯỚC DỪA
  2. BÁNH SU QUE NHÂN CUSTARD VỊ CÀ PHÊ
  3. GỎI HÀNH HƯƠNG CHAY
  4. MÌ SỦI CẢO PHÚC KIẾN (Hướng dẫn làm nước xốt ăn kèm)
  5. HỘT VỊT LỘN NƯỚNG MUỐI ỚT (Hướng dẫn làm muối ớt ăn kèm)
  6. PATÉ CHAUD (Cán bột và tạo hình 5 kiểu)
  7. HỦ TIẾU PHÁ LẤU TRIỀU CHÂU
  8. BÁNH MÌ CHÀ BÔNG KẸP (Homemade)
  9. BÁNH IN NHÂN KHOAI MÔN SẦU RIÊNG
  10. BÁNH BÔNG LAN PHÔ – MAI ĐÀI LOAN (Double Cheese Taiwan Style)
  11. GỎI MỰC THÁI LAN – BÊ BÓP THẤU
  12. TÔM XỐT TRÁI THƠM
  13. BÁNH CANH KHOAI MỠ TÔM (Hướng dẫn làm sợi bánh canh khoai mỡ)

  1. 14g00, ngày 01/8/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

TÀU HỦ ĐẬU PHỘNG TRÂN CHÂU NƯỚC DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 03/8/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÁNH SU QUE NHÂN CUSTARD VỊ CÀ PHÊ

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 06/8/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

GỎI HÀNH HƯƠNG CHAY

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 08/8/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

MÌ SỦI CẢO PHÚC KIẾN
(Hướng dẫn làm nước xốt ăn kèm)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 10/8/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

HỘT VỊT LỘN NƯỚNG MUỐI ỚT

(Hướng dẫn làm muối ớt ăn kèm)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 13/8/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

PATÉ CHAUD

(Cán bột và tạo hình 5 kiểu)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 15/8/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

HỦ TIẾU PHÁ LẤU TRIỀU CHÂU

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 17/8/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÁNH MÌ CHÀ BÔNG KẸP (Homemade)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 20/8/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BÁNH IN NHÂN KHOAI MÔN SẦU RIÊNG

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 22/8/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH BÔNG LAN PHÔ – MAI ĐÀI LOAN

(Double Cheese Taiwan Style)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 24/8/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

GỎI MỰC THÁI LAN – BÊ BÓP THẤU

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 27/8/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

            TÔM XỐT TRÁI THƠM

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 29/8/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH CANH KHOAI MỠ TÔM

(Hướng dẫn làm sợi bánh canh khoai mỡ)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC


First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 14330506

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC