Thứ Bảy, ngày 21 tháng 09 năm 2019, 7:30 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 9/2019_CƠ SỞ 1

Giá vé90.000đ/ vé/ người

  1. BÁNH SU KEM (Tạo hình 4 kiểu)
  2. BÁNH TRUNG THU NƯỚNG THẬP CẨM NGŨ NHÂN
  3. BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH (10 LỚP)
  4. GÀ RÁN KFC
  5. DIMSUM: BÁNH XẾP TRIỀU CHÂU (Hướng dẫn làm xíu mại và nước xốt ăn kèm)
  6. SƯỜN XỐT BBQ (Hướng dẫn làm xốt BBQ)
  7. BA RỌI QUAY CHAO (Hướng dẫn làm nước xốt ăn kèm)
  8. CHẢ GIÒ HỒNG KÔNG KHỔNG LỒ (Hướng dẫn làm nước chấm)
  9. BÁNH TRÀ XANH KYOTO NHẬT (KYOTO MATCHA CAKE)
  10. BÁNH BỘT BÁNG NGŨ SẮC NƯỚC DỪA
  11. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI PHÔ – MAI ĐÀI LOAN
  12. HẾN – SÒ ĐIỆP CHAY XÚC BÁNH TRÁNG (Hướng dẫn làm sò điệp chay)

  1. 14g00, ngày 03/9/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BÁNH SU KEM

(Tạo hình 4 kiểu)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 05/9/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG THẬP CẨM NGŨ NHÂN

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 07/9/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH (10 LỚP)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 10/9/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

GÀ RÁN KFC

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 12/9/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

DIMSUM: BÁNH XẾP TRIỀU CHÂU

(Hướng dẫn làm xíu mại và nước xốt ăn kèm)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 14/9/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

SƯỜN XỐT BBQ

(Hướng dẫn làm xốt BBQ)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 17/9/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BA RỌI QUAY CHAO

(Hướng dẫn làm nước xốt ăn kèm)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 19/9/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

CHẢ GIÒ HỒNG KÔNG KHỔNG LỒ

(Hướng dẫn làm nước chấm)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 21/9/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÁNH TRÀ XANH KYOTO NHẬT

(KYOTO MATCHA CAKE)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 24/9/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BÁNH BỘT BÁNG NGŨ SẮC NƯỚC DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 26/9/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI PHÔ – MAI ĐÀI LOAN

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 28/9/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

HẾN – SÒ ĐIỆP CHAY XÚC BÁNH TRÁNG

(Hướng dẫn làm sò điệp chay)

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC

 


First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 14629792

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC