Thứ Ba, ngày 22 tháng 10 năm 2019, 7:53 GMT +7
Trang chủ

Chế biến các món ốc và hải sản - Khóa 10/2019 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 - 4 - 6 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 06/11/2019

Giá học phí: 1.000.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

Chương trình học

CHẾ BIẾN ỐC VÀ HẢI SẢN (11g00-13g00) (2-4-6) (KG: 07/10)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Sò huyết rang me – Cá hấp cổ Pháp.
  2. Ốc bươu tay cầm – Nghêu hấp Thái – Nghêu hấp sả.
  3. Sò điệp trứng cút – Tôm cháy tỏi.
  4. Ốc bươu nướng tiêu xanh – Sò dương nướng mỡ hành.
  5. Cua xào xốt cay - Ốc hương xào bơ.
  6. Lẩu hải sản chanh dây.

 


First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 14883471

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC