Thứ Năm, ngày 17 tháng 08 năm 2017, 22:40 GMT +7
Trang chủ

Giới thiệu chuyên đề gia chánh Tháng 8/2017_Cơ sở 1

1. PHỞ GÀ

2. CHÀ BÔNG NẤM (Lý thuyết lẩu nấm chay)

3. CHÁO ẾCH SINGAPORE

4. BÌ CUỐN CHAY – CUỐN DIẾP CHAY (Hướng dẫn lý thuyết làm mắm nêm chay ăn kèm)

5. CANH KIỂM

6. BA MÓN HẢI SẢN XỐT MUỐI XANH: NGHÊU, SÒ LÔNG, ỐC BƯƠU

7. CHÈ THẬP CẨM

8. BÁNH PHÔ-MAI 2 TẦNG (Double Cheese Cake)

9. BÚN CHẢ HÀ NỘI

10. BÁNH MÌ SANDWICH XỐT PHÔ-MAI, CHÀ BÔNG (Nhân chảy)

11. BÁNH PHÔ-MAI ĐẬU HŨ (Tofu Cheese Cake)

12. SƯỜN NON TIỀM ỚT HIỂM

13. BÁNH PHÔ-MAI KIỂU MỸ (New York Cheese Cake)

14. XÍU MẠI BÒ

Giá vé: 90.000đồng/ vé/ 01 chuyên đề

1.    14g00, ngày 01/8/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

PHỞ GÀ

Người hướng dẫn: Lê Thanh TùngGiáo viên NVH Phụ nữ TP

 

2.    14g00, ngày 03/8/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

CHÀ BÔNG NẤM (Lý thuyết lẩu nấm chay)

Người hướng dẫn: Trần Cường ThịnhChuyên gia ẩm thực

                                                

3.    14g00, ngày 05/8/2017 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CHÁO ẾCH SINGAPORE

Người hướng dẫn: Lê Thanh TùngGiáo viên NVH Phụ nữ TP

 

4.    14g00, ngày 08/8/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÌ CUỐN CHAY – CUỐN DIẾP CHAY

(Hướng dẫn lý thuyết làm mắm nêm chay ăn kèm)

Người hướng dẫn: Trần Cường ThịnhChuyên gia ẩm thực TP

 

5.    14g00, ngày 10/8/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

CANH KIỂM

Người hướng dẫn: Lê Thanh TùngGiáo viên NVH Phụ nữ TP

 

6.    14g00, ngày 12/8/2017 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BA MÓN HẢI SẢN XỐT MUỐI XANH:

NGHÊU, SÒ LÔNG, ỐC BƯƠU

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

7.    14g00, ngày 15/8/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

CHÈ THẬP CẨM

Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP

 

8.    14g00, ngày 17/8/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH PHÔ-MAI 2 TẦNG (Double Cheese Cake)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính ĐứcChuyên gia ẩm thực

 

9.          14g00, ngày 19/8/2017 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÚN CHẢ HÀ NỘI

Người hướng dẫn: Lê Thanh TùngGiáo viên NVH Phụ nữ TP

 

10.       14g00, ngày 22/8/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ SANDWICH

XỐT PHÔ-MAI, CHÀ BÔNG (Nhân chảy)

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Giáo viên NVH Phụ nữ TP

 

11.      14g00, ngày 24/8/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH PHÔ-MAI ĐẬU HŨ (Tofu Cheese Cake)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính ĐứcChuyên gia ẩm thực

 

12.14g00, ngày 26/8/2017 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

SƯỜN NON TIỀM ỚT HIỂM

Người hướng dẫn: Trần Cường ThịnhChuyên gia ẩm thực

 

13.14g00, ngày 29/8/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH PHÔ-MAI KIỂU MỸ (New York Cheese Cake)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

14.14g00, ngày 31/8/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

XÍU MẠI BÒ

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực


Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 08779958

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC