Thứ Ba, ngày 16 tháng 10 năm 2018, 17:39 GMT +7
Trang chủ

Chuyên đề gia chánh tháng 3/2018 - Cơ sở 1

  1. CHÈ BÁNH LỌT LÁ DỨA NƯỚC DỪA (Lý thuyết Bánh lọt bà ba - không dùng hàn the)
  2. CHIM CÚT RÔ-TI (Hướng dẫn làm nước chấm ăn kèm)
  3. CƠM TRỘN HÀN QUỐC (BIBIMBAP)
  4. LẨU BÒ
  5. THỨC UỐNG GIẢI KHÁT VỚI RAU CÂU (Kết hợp với nhãn nhục, hạt sen, táo tàu,…)
  6. SUSHI CUỘN THẬP CẨM
  7. ĐÙI GÀ XỐT MẬT ONG CAY
  8. BÁNH TART MẶN (QUICHE)
  9. BÁNH CANH CÁ LÓC (Cách làm sợi bánh canh bột xắt)
  10. BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH (Lý thuyết bánh da lợn lá cẩm)
  11. GÀ ÁC TIỀM THUỐC BẮC
  12. BÁNH CHUỐI NƯỚNG (Lý thuyết bánh chuối hấp nước dừa)
  13. BÁNH BAO MẶN KIỂU NHẬT

  1. 14g00, ngày 01/3/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

CHÈ BÁNH LỌT LÁ DỨA NƯỚC DỪA

 (Lý thuyết Bánh lọt bà ba - không dùng hàn the)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 03/3/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

   CHIM CÚT RÔ-TI

(Hướng dẫn làm nước chấm ăn kèm)

                                                           Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

                                               

  1. 14g00, ngày 08/3/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

CƠM TRỘN HÀN QUỐC

(BIBIMBAP)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 10/3/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

  LẨU BÒ

       Người hướng dn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 13/3/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

THỨC UỐNG GIẢI KHÁT VỚI RAU CÂU

(Kết hợp với nhãn nhục, hạt sen, táo tàu,…)

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 15/3/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

                       SUSHI CUỘN THẬP CẨM

    Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 17/3/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

                    ĐÙI GÀ XỐT MẬT ONG CAY

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 20/3/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH TART MẶN

(QUICHE)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 22/3/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH CANH CÁ LÓC

(Cách làm sợi bánh canh bột xắt)

       Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1.  14g00, ngày 24/3/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH

(Lý thuyết bánh da lợn lá cẩm)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 27/3/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GÀ ÁC TIỀM THUỐC BẮC

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 29/3/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH CHUỐI NƯỚNG

(Lý thuyết bánh chuối hấp nước dừa)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 31/3/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BAO MẶN KIỂU NHẬT

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức - Chuyên gia ẩm thực

 


Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 11701632

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC