Thứ Ba, ngày 19 tháng 06 năm 2018, 21:26 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 6/2018_CƠ SỞ 1

  1. BÁNH SU KHỔNG LỒ NHÂN KEM PHÔ-MAI
  2. BÁNH CREPE SẦU RIÊNG
  3. BÁNH BÁ TRẠNG
  4. BÁNH BÔNG LAN LÁ DỨA (BÁNH PHÚ SĨ)
  5. CUA XỐT CAJUN
  6. BÁNH MÌ NHÂN CÀ-RI KIỂU NHẬT
  7. BÁNH IN ĐẬU XANH, SẦU RIÊNG
  8. XÔI PHÁ LẤU HEO
  9. BÁNH HOTDOG KIỂU MỸ
  10. ỐC NHỒI THỊT HẤP SẢ
  11. BÁNH GIÒ NHÂN MẶN (GÓI TAY) (Hướng dẫn lý thuyết bánh giò nhân chay)
  12.  CƠM CHÁY CHÀ BÔNG
  13. BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI

1. 14g00, ngày 02/6/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

   BÁNH SU KHỔNG LỒ NHÂN KEM PHÔ-MAI

   Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

2. 14g00, ngày 05/6/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH CREPE SẦU RIÊNG

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

3. 14g00, ngày 07/6/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

      BÁNH BÁ TRẠNG

         Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

4. 14g00, ngày 09/6/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN LÁ DỨA

(BÁNH PHÚ SĨ)

            Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

5. 14g00, ngày 12/6/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

CUA XỐT CAJUN

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh   Chuyên gia ẩm thực

 

6. 14g00, ngày 14/6/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ NHÂN CÀ-RI KIỂU NHẬT

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

7. 14g00, ngày 16/6/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH IN ĐẬU XANH, SẦU RIÊNG

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

8. 14g00, ngày 19/6/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

XÔI PHÁ LẤU HEO

 Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

9. 14g00, ngày 21/6/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH HOTDOG KIỂU MỸ

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

10. 14g00, ngày 23/6/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

ỐC NHỒI THỊT HẤP SẢ

        Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

11. 14g00, ngày 26/6/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH GIÒ NHÂN MẶN (GÓI TAY)

(Hướng dẫn lý thuyết bánh giò nhân chay)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

12. 14g00, ngày 28/6/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

  CƠM CHÁY CHÀ BÔNG

        Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

13. 14g00, ngày 30/6/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 


First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 10733808

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC