Thứ Hai, ngày 23 tháng 07 năm 2018, 5:10 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 7/2018_CƠ SỞ 1

  1. KEM SẦU RIÊNG (Hướng dẫn lý thuyết kem trái vải, làm kem không dùng máy)
  2. PATÊ GAN
  3. BÁNH PAPAROTI TRÀ XANH
  4. NEM VUÔNG CUA BỂ
  5. GÀ CAY PHÔ-MAI ĐÚT LÒ
  6. TÀU HỦ LÁ DỨA NƯỚC DỪA
  7. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI THẬP CẨM
  8. SỮA GẠO - SỮA BẮP (nấu bằng bắp sống và bắp chín)
  9. JAMBON CUỘN TRỨNG
  10. BÁNH MÌ CUA PHÔ-MAI
  11. BÁNH BAO NHÂN SẦU RIÊNG
  12. BÁNH LỘT DA NHÂN ĐẬU XANH, TRỨNG MUỐI (Lý thuyết nhân khoai môn)
  13. BÁNH MÌ SỮA CHUA (YOGURT BREAD)

1. 14g00, ngày 03/7/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

KEM SẦU RIÊNG

(Hướng dẫn lý thuyết kem trái vải, làm kem không dùng máy)

Người hướng dẫn: Hoàng Thị Hằng Nga Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

2. 14g00, ngày 05/7/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

PATÊ GAN

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

3. 14g00, ngày 07/7/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH PAPAROTI TRÀ XANH

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

4. 14g00, ngày 10/7/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

NEM VUÔNG CUA BỂ

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

5. 14g00, ngày 12/7/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

GÀ CAY PHÔ-MAI ĐÚT LÒ

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

6. 14g00, ngày 14/7/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

TÀU HỦ LÁ DỨA NƯỚC DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

7. 14g00, ngày 17/7/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI THẬP CẨM

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

8. 14g00, ngày 19/7/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

SỮA GẠO - SỮA BẮP

(Hướng dẫn nấu từ bắp sống và bắp chín)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

9. 14g00, ngày 21/7/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

JAMBON CUỘN TRỨNG

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

10. 14g00, ngày 24/7/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ CUA PHÔ-MAI

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

11. 14g00, ngày 26/7/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH BAO NHÂN SẦU RIÊNG

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

12. 14g00, ngày 28/7/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH LỘT DA NHÂN ĐẬU XANH, TRỨNG MUỐI

(Lý thuyết nhân khoai môn)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

13. 14g00, ngày 31/7/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ SỮA CHUA

(YOGURT BREAD)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

Giá 90.000 đồng/ vé/ người

Hân hạnh đón tiếp!

 


First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 10965969

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC