Thứ Ba, ngày 16 tháng 10 năm 2018, 17:51 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH & CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 8/2018_CƠ SỞ 1

** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:
   
     1. BÁNH XÈO NHẬT BẢN (OKONOMIYAKI)
     2. KEM THAN TRE PHÔ-MAI
     3. MÌ UDON XÀO (YAKI UDON) (Cách làm sợi mì Udon tươi)
     4. KHÔ GÀ LÁ CHANH
     5. BÁNH BỘT LỌC (Hướng dẫn cách luộc và gói lá)
     6. HAMBUGER BÒ (Cách làm vỏ bánh và nhân)
     7. CHÈ HẠT LỰU NGŨ SẮC (Hướng dẫn làm hạt lựu to và nhỏ)
     8. BÁNH BÔNG LAN ĐÀI LOAN VỊ CAM
     9. BÁNH PATÉ CHAUD VÀ CÁC BIẾN TẤU
   10. BÒ KHO
   11. SÔ-CÔ-LA TƯƠI VỊ TRUYỀN THỐNG VÀ TRÀ XANH (NAMA CHOCO VÀ MATCHA NAMA CHOCO)
   12. BÚN CHẢ HÀ NỘI
   13. BÁNH PHÔ-MAI TƯƠI (RARE CHEESE CAKE)

 

** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

    BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG NHÂN GÀ QUAY, VI CÁ (Hướng dẫn lý thuyết bánh trung thu nhân hạt sen)

** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH - CƠ SỞ I (Giá vé: 90.000đ/vé/người)

  1. 14g00, ngày 02/8/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH XÈO NHẬT BẢN

(OKONOMIYAKI)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 04/8/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

KEM THAN TRE PHÔ-MAI

Người hướng dẫn: Hoàng Thị Hằng Nga Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 07/8/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

MÌ UDON XÀO (YAKI UDON)

(Cách làm sợi mì Udon tươi)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 09/8/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

KHÔ GÀ LÁ CHANH

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 11/8/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BỘT LỌC

(Hướng dẫn cách luộc và gói lá)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 14/8/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

HAMBUGER BÒ

(Cách làm vỏ bánh và nhân)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 16/8/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

CHÈ HẠT LỰU NGŨ SẮC

(Hướng dẫn làm hạt lựu to và nhỏ)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 18/8/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN ĐÀI LOAN VỊ CAM

Người hướng dẫn: Hoàng Thị Hằng Nga Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 21/8/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH PATÉ CHAUD VÀ CÁC BIẾN TẤU

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 23/8/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÒ KHO

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 25/8/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

SÔ-CÔ-LA TƯƠI VỊ TRUYỀN THỐNG VÀ TRÀ XANH

(NAMA CHOCO VÀ MATCHA NAMA CHOCO)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 28/8/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÚN CHẢ HÀ NỘI

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 30/8/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH PHÔ-MAI TƯƠI

(RARE CHEESE CAKE)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT - CƠ SỞ I (Giá vé: 120.000đ/vé/người)

    09g00, ngày 26/8/2018 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG NHÂN GÀ QUAY, VI CÁ

(Hướng dẫn lý thuyết bánh trung thu nhân hạt sen)

Người hướng dẫnNguyễn Thị Thanh Nhàn  Giáo viên Bộ môn Chế biến thực phẩm, NVH Phụ nữ TP.HCM

Hân hạnh đón tiếp!

 


First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 11701878

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC