Thứ Hai, ngày 10 tháng 12 năm 2018, 14:04 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 10/2018_CƠ SỞ 1

1.  BÒ CUỘN PHÔ-MAI (Hướng dẫn làm xốt bò ăn kèm)

2.  BÁNH MÌ CHIÊN NHÂN CÀ-RI (Hướng dẫn làm cà ri)

3.  BÁNH GÓI NƯỚC DỪA (Bánh nậm ngọt)

4.  RAU CỦ THẬP CẨM KHO CHAY – CƠM GẠO LỨT

5.  MÌ LẠNH XỐT MÈ

6.  LẨU KIM CHI  (Hướng dẫn lý thuyết làm kim chi)

7.  MANIA PIZZA

8.  BÁNH GAN NƯỚNG – BÁNH FLAN HẤP

9.  BÁNH MÌ LẠT NHÂN XÍU MẠI (Hướng dẫn làm vỏ bánh và nhân tại lớp)

10.  BÁNH MÌ NHỎ CUỘN JAMBON

11.  BÁNH BÒ HẤP RỄ TRE (Công thức dùng men ủ nhanh)

12.  BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI ĐÀI LOAN

 

  1. 14g00, ngày 02/10/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÒ CUỘN PHÔ-MAI

(Hướng dẫn làm xốt bò ăn kèm)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 04/10/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ CHIÊN NHÂN CÀ-RI

(Hướng dẫn làm cà ri)

Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 06/10/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH GÓI NƯỚC DỪA

(Bánh nậm ngọt)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 09/10/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

RAU CỦ THẬP CẨM KHO CHAY – CƠM GẠO LỨT

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 11/10/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

MÌ LẠNH XỐT MÈ

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 16/10/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

LẨU KIM CHI

(Hướng dẫn lý thuyết làm kim chi)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 18/10/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

MANIA PIZZA

Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 20/10/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH GAN NƯỚNG – BÁNH FLAN HẤP

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 23/10/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ LẠT NHÂN XÍU MẠI

(Hướng dẫn làm vỏ bánh và nhân tại lớp)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 25/10/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ NHỎ CUỘN JAMBON

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 27/10/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:     

BÁNH BÒ HẤP RỄ TRE

(Công thức dùng men ủ nhanh)

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 30/10/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI ĐÀI LOAN

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

Giá 90.000 đồng/ vé/ người

Hân hạnh đón tiếp!

 

 


First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 12132355

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC