Thứ Sáu, ngày 19 tháng 01 năm 2018, 0:34 GMT +7
Trang chủ

Làm bánh Tây Phương - Khóa 01/2018

Thời gian học: Thứ 2 - 4 - 6, Thứ 3 - 5 - 7 hoặc Chủ nhật

Khai giảng:

  • Thứ 2-4-6: ngày 10/01/2018
  • Thứ 3-5-7: ngày 11/01/2018
  • Chủ nhật: ngày 14/01/2018

Học phí: 720.000 đồng/ khóa

Giáo viên hướng dẫn: Cao Văn Phương, Toàn Tri, Hồng Châu

Khung lớp

Tên lớp

THỨ 2 – 4 - 6

THỨ 3 – 5 - 7

Sáng

chủ nhật

   8g00–10g30

13g30–16g00

17g30–20g00

8g00–10g30

13g30–16g00

17g30–20g00  

8g00 –12g00

Làm bánh

Tây Phương

GV:

Toàn Tri

 

GV:

Hồng Châu

 

GV:

Cao V. Phương


 

GV:

Cao. V. Phương

Chương trình học

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng 2 – 4 – 6)

Giáo viên giảng dạy: Tràn Toàn Tri

  1. Sinh hoạt lớp. Bánh bông lan nhân kem và dâu tây.
  2. Donut trang trí chocolate.
  3. Pineapple cream mousse. (Bánh lạnh vị trái thơm). Trang trí chocolate.
  4. Cookies mè (Sasame cookies).
  5. Bánh mì hamburger đen kẹp xà lách cá ngừ.
  6. Bánh chiffon cafe.
  7. Oreo cheese cake (Bánh phô mai oreo).
  8. Bánh mì khoai tây bí đỏ dinh dưỡng (Potato and pumpkin soft breads).
  9. Bánh kem phô mai hoa anh đào và dừa (Sakura & coconut cheese cake).
  10. Bánh mì cuộn trái cây hương quế (Cinnamon fruit breads rolls).
  11. Bánh tart hải sản phô mai – Kiểm tra cuối khoá.
  12. Bánh pudding dâu tây – Pudding dừa cocktail.

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Tối 2- 4 - 6)

Giáo viên giảng dạy: Lê Hồng Châu

  1. Bánh panacota dâu – trà xanh.
  2. Bánh chocolate cake.
  3. Bánh flan dừa nướng.
  4. Bánh bông lan nhân phô mai.
  5. Bánh cookie chocolate chips – cookie đậu phộng.
  6. Bánh cheese cake nướng.
  7. Bánh pizza halwai.
  8. Bánh phô mai chanh dây.
  9. Bánh tart phô mai chảy.
  10. Bánh su nhân kem lá dứa.
  11. Bánh xốp nhân jam bông và phô mai – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bánh mochi nhân đậu (tạo hình trái cây).

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Chiều 3 – 5 – 7)

Giáo viên giảng dạy: Cao Văn Phương

  1. Sinh hoạt lớp -  Bánh cupcake chocolate trang trí kem chocolate.
  2. Bánh bông lan flan caramel.
  3. Bánh mì Paparôti café.
  4. Bánh chocolate phủ chocolate hạnh nhân.
  5. Bánh pizza hải sản.
  6. Bánh su kem.
  7. Bánh  phô mai chanh (Lemon cheese cake) – Pudding thạch dâu hạnh nhân.
  8. Bánh kem trái cây cocktail.
  9. Bánh mì sừng trâu.
  10. Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – nhân thịt nướng.
  11. Bánh bông lan trứng muối chà bông – Kiểm tra cuối khóa
  12. Bánh cake chuối ngọt.

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng Chủ Nhật)

Giáo viên giảng dạy: Cao Văn Phương

  1. Sinh hoạt lớp -  Bánh Muffin chuối. Bánh cookies đậu phộng ngày tết. Bánh cookies bơ. Bánh cupcake vani chocolate chip.
  2. Bánh crème brulee (Bánh kem trứng mềm). Strawberry cheese cake (Bánh phô mai dâu trang trí chocolate). Bánh tiramisu phô mai trà xanh “Matcha Misu”.
  3. Bánh mì con cua phô mai thịt nguội. Bánh mì custard dừa. Bánh mì trứng cút chà bông.
  4. Bánh su mềm 2 loại nhân: đậu đỏ, nhân trứng lá dứa. Bánh tart phô mai. Bánh bông lan phô mai chocolate chip.

 


Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 09704951

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC