Thứ Ba, ngày 16 tháng 07 năm 2019, 15:43 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 7/2019_CƠ SỞ 1

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH (Giá vé: 90.000đ/ vé/ người)

  1. BÁNH LỘT DA NHÂN ĐẬU XANH, SẦU RIÊNG, TRỨNG MUỐI
  2. GỎI MĂNG CỤT (Hướng dẫn cách xử lý măng cụt)
  3. BÚN CHẢ GIÒ CHAY (Hướng dẫn cách pha nước mắm chay phong cách miền Nam)
  4. BÁNH DẺO NHÂN KHOAI MÔN, DỪA
  5. CƠM CHIÊN ĐÙI GÀ XỐI MỠ
  6. BÒ TÙNG XẺO (Hướng dẫn cách làm nước xốt ăn kèm)
  7. GỎI BÒ NGŨ SẮC THÁI LAN
  8. MÌ VỊT TIỀM
  9. BÁNH BỘT LỌC – BÁNH NẬM
  10. ĐẬU HỦ - CÀ TÍM KIỂU TỨ XUYÊN TAY CẦM
  11. HỦ TIẾU GÀ CHIÊN GIÒN
  12. TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN
  13. BÁNH PIZZA NHÂN GÀ NƯỚNG

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT (Giá vé: 120.000đ/ vé/ người)

BÁNH TRUNG THU NHÂN THẬP CẨM CHAY

 

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH 

  1. 14g00, ngày 02/7/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH LỘT DA NHÂN ĐẬU XANH, SẦU RIÊNG, TRỨNG MUỐI

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 04/7/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

GỎI MĂNG CỤT

(Hướng dẫn cách xử lý măng cụt)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 06/7/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÚN CHẢ GIÒ CHAY

(Hướng dẫn cách pha nước mắm chay phong cách miền Nam)

Người hướng dẫn: Bùi Ngọc Thu Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 09/7/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH DẺO NHÂN KHOAI MÔN, DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 11/7/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

CƠM CHIÊN ĐÙI GÀ XỐI MỠ

Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 13/7/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÒ TÙNG XẺO

(Hướng dẫn cách làm nước xốt ăn kèm)

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 16/7/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GỎI BÒ NGŨ SẮC THÁI LAN

Người hướng dnTrần Cường Thịnh  Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 18/7/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

MÌ VỊT TIỀM

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 20/7/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BỘT LỌC – BÁNH NẬM

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 23/7/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

ĐẬU HỦ - CÀ TÍM KIỂU TỨ XUYÊN TAY CẦM

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 25/7/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

HỦ TIẾU GÀ CHIÊN GIÒN

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 27/7/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 30/7/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH PIZZA NHÂN GÀ NƯỚNG

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức  Chuyên gia ẩm thực

 

 

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT – TẠI HỘI TRƯỜNG – CƠ SỞ 1

09g00, ngày 28/7/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

BÁNH TRUNG THU NHÂN THẬP CẨM CHAY

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

BAN TỔ CHỨC


First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 13997900

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC