Thứ Ba, ngày 22 tháng 10 năm 2019, 8:42 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 10/2019_CƠ SỞ 1

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH (Giá vé: 90.000đ/ vé/ người)

  1. BÁNH BỘT LỌC (Hướng dẫn cách gói lá và luộc)
  2. CƠM CHIÊN GÀ NHÚNG NƯỚC MẮM
  3. GÀ TIỀM NHÂN SÂM
  4. BÁNH GIÒ GÓI TAY (Nhân mặn và chay)
  5. BÁNH MOUSSE ĐÀO
  6. LẨU NHÚNG CAY HÀN QUỐC
  7. TÀU HỦ HOA BÁNH LỌT LÁ DỨA NƯỚC DỪA
  8. BÁNH PHÔ - MAI TÁO NƯỚNG
  9. BÒ KHO CHAY
  10. SUSHI THẬP CẨM CUỘN VÀ CƠM VẮT (MAKI NIGIRI SUSHI)
  11. CHÈ DƯỠNG NHAN
  12. TRỨNG HP NHT BN – TRỨNG CUỘN NHẬT BẢN

​*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT (Giá vé: 120.000đ/ vé/ người)

ĐẬU HŨ LÁ DỨA NƯỚC DỪA – ĐẬU HŨ XỐT CHANH DÂY TRÂN CHÂU

(Hướng dẫn nấu sữa đậu nành)

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH
  1. 14g00, ngày 03/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH BỘT LỌC

(Hướng dẫn cách gói lá và luộc)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 05/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

CƠM CHIÊN GÀ NHÚNG NƯỚC MẮM

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 08/10/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

GÀ TIỀM NHÂN SÂM

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 10/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH GIÒ GÓI TAY

(Nhân mặn và chay)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 15/10/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BÁNH MOUSSE ĐÀO

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 17/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

LẨU NHÚNG CAY HÀN QUỐC

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 19/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

TÀU HỦ HOA BÁNH LỌT LÁ DỨA NƯỚC DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 22/10/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

                         BÁNH PHÔ - MAI TÁO NƯỚNG

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 24/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÒ KHO CHAY

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 26/10/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

SUSHI THẬP CẨM CUỘN VÀ CƠM VẮT

(MAKI NIGIRI SUSHI)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

  1. 14g00, ngày 29/10/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

CHÈ DƯỠNG NHAN

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

  1. 14g00, ngày 31/10/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

TRỨNG HP NHT BN – TRỨNG CUỘN NHẬT BẢN

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT – TẠI HỘI TRƯỜNG – CƠ SỞ 1

09g00, ngày 27/10/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món

ĐẬU HŨ LÁ DỨA NƯỚC DỪA – ĐẬU HŨ XỐT CHANH DÂY TRÂN CHÂU

(Hướng dẫn nấu sữa đậu nành)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC


First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 14883730

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC