Thứ Năm, ngày 24 tháng 08 năm 2017, 11:58 GMT +7
Trang chủ

Chuyên đề gia chánh tháng 6/2017 - Cơ sở 1

1. BÁNH TRUNG THU LẠNH ĐA SẮC, NHÂN HẠT SEN

2. BÁNH BÀ LAI

3. BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NGÀN LỚP, NHÂN TRÀ XANH

4. BÁNH DA LỢN 10 LỚP

5. GIÒ HEO GIẢ CẦY

6. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

7. BÁNH XÈO NHẬT – MÌ XÀO YAKISOBA

8. CHẠO BÒ

9. MỰC BÁCH HOA XỐT CHUA NGỌT

10. MÌ VỊT TIỀM

11. BÁNH TRUNG THU DẺO NHÂN DỪA, KHOAI MÔN

12. BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN THẬP CẨM

13. BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI NHẬT BẢN (Japanese cheese cake)

1.    14g00, ngày 01/6/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH TRUNG THU LẠNH ĐA SẮC, NHÂN HẠT SEN

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh NhànGiáo viên NVH Phụ nữ TP

 

2.    14g00, ngày 03/6/2017 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÀ LAI

Người hướng dẫn: Trần Toàn TriGiáo viên NVH Phụ nữ TP

                                                

3.    14g00, ngày 06/6/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NGÀN LỚP, NHÂN TRÀ XANH

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức - Chuyên gia ẩm thực

 

4.    14g00, ngày 08/6/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH DA LỢN 10 LỚP

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh NhànGiáo viên NVH Phụ nữ TP

 

5.    14g00, ngày 10/6/2017 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

GIÒ HEO GIẢ CẦY

Người hướng dẫn: Trần Cường ThịnhChuyên gia ẩm thực

 

6.    14g00, ngày 13/6/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

Người hướng dẫn: Trần Toàn TriGiáo viên NVH Phụ nữ TP

 

7.    14g00, ngày 15/6/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH XÈO NHẬT – MÌ XÀO YAKISOBA

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

8.    14g00, ngày 17/6/2017 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CHẠO BÒ

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

 

9.    14g00, ngày 20/6/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

MỰC BÁCH HOA XỐT CHUA NGỌT

Người hướng dẫnTrần Cường Thịnh – Chuyên gia ẩm thực

 

10.      14g00, ngày 22/6/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

MÌ VỊT TIỀM

Người hướng dẫn: Trần Cường ThịnhChuyên gia ẩm thực

 

11.       14g00, ngày 24/6/2017 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH TRUNG THU DẺO NHÂN DỪA, KHOAI MÔN

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP

 

12.      14g00, ngày 27/6/2017 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN THẬP CẨM

Người hướng dẫn: Trần Toàn TriGiáo viên NVH Phụ nữ TP

 

13.14g00, ngày 29/6/2017 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN PHÔ-MAI NHẬT BẢN (Japanese cheese cake)

Người hướng dẫnNguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực

 


Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 08814497

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC