Thứ Tư, ngày 19 tháng 09 năm 2018, 5:15 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 9/2018_CƠ SỞ 1

  1. BÁNH KHOAI MÔN NƯỚNG - BÁNH KHOAI MÔN SỢI HẤP NƯỚC DỪA

  2. NEM NƯỚNG NINH HÒA

  3. KEM ĐẬU HỦ ĐÀI LOAN

  4.  BÁNH SÒ VỊ CHANH VÀ VỊ TRÀ XANH (MADELEINE LEMON, MADELEINE MATCHA)

  5. GỎI GÀ CHAY (Hướng dẫn làm gà chay)

  6. BÁNH ÍT KHOAI MÌ NHÂN NGỌT (Hướng dn lý thuyết nhân mn)    

  7. CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ CHAY

  8. HƯỚNG DẪN LÀM CỐT BÁNH BÔNG LAN TRONG BÁNH MOUSSE (Dùng bột nổi và không dùng bột nổi)

  9. HỦ TIẾU MỸ THO (Hướng dẫn làm xốt ăn kèm)

  10. BÁNH CHIFFON CAM

  11.  BÚN BÒ CAY

  12. BÁNH SU KIỂU NHẬT NHÂN PHÔ-MAI, VIỆT QUẤT

1. 14g00, ngày 04/9/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH KHOAI MÔN NƯỚNG

- BÁNH KHOAI MÔN SỢI HẤP NƯỚC DỪA

Người hướng dn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

2. 14g00, ngày 06/9/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

    NEM NƯỚNG NINH HÒA

     Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

3. 14g00, ngày 08/9/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

KEM ĐẬU HỦ ĐÀI LOAN

Người hướng dẫn: Hoàng Thị Hằng Nga Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

4. 14g00, ngày 11/9/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

 BÁNH SÒ VỊ CHANH VÀ VỊ TRÀ XANH

 (MADELEINE LEMON, MADELEINE MATCHA)

 Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

5. 14g00, ngày 13/9/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

GỎI GÀ CHAY

(Hướng dẫn làm gà chay)

 Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

6. 14g00, ngày 15/9/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH ÍT KHOAI MÌ NHÂN NGỌT

        (Hướng dn lý thuyết nhân mn)       

                   Người hướng dn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

7. 14g00, ngày 18/9/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

CƠM TẤM SƯỜN, BÌ, CHẢ CHAY

      Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

8. 14g00, ngày 20/9/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN TRONG BÁNH MOUSSE

(Dùng bột nổi và không dùng bột nổi)

Người hướng dn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

9. 14g00, ngày 22/9/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

HỦ TIẾU MỸ THO

 (Hướng dẫn làm xốt ăn kèm)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

10. 14g00, ngày 25/9/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

    BÁNH CHIFFON CAM

Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

11. 14g00, ngày 27/9/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

  BÚN BÒ CAY

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

12. 14g00, ngày 29/9/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH SU KIỂU NHẬT NHÂN PHÔ-MAI, VIỆT QUẤT

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

Gía vé: 90.000 đồng/ vé/ người


First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 11430376

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC