Thứ Sáu, ngày 16 tháng 11 năm 2018, 3:47 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 11/2018 - CƠ SỞ 1

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: 90.000đ/ vé/ chuyên đề
  1. BÁNH TART CUỘN DA THƠM
  2. BÁNH CANH VỊT (Cách làm si bánh canh)
  3. GÀ NƯỚNG SẦU RIÊNG
  4. XÚP MISO – CƠM TH NHT (GYUDON)
  5. BÁNH BỘT BÁNG NGŨ SẮC NƯỚC DỪA
  6. BÁNH MOUSSE VỊ TRÀ SỮA
  7. BÁNH TART PHÔ-MAI CHẢY KIỂU NHẬT (HOKKAIDO CHEESE TART)
  8. MÌ QUẢNG
  9. CHÈ BÁNH LỌT LÁ DỨA, CỦ NĂNG, NƯỚC DỪA
  10. KHÔ HEO CHÁY TỎI
  11. CHÈ TRỨNG TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  12. GIÒ HEO CHIÊN GIÒN
  13. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI (Không sử dụng phụ gia)

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: 120.000đ/ vé/ chuyên đề

        BÁNH BÔNG LAN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

 

 

 

 

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH – TẠI CƠ SỞ 1 (Giá vé: 90.000 đồng/ vé/ người)
  1. 14g00, ngày 01/11/2018 (Thứ năm ), hướng dẫn làm món:

BÁNH TART CUỘN DỪA THƠM

                                                  Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 03/11/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH CANH VỊT (Cách làm sợi bánh canh)

Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1.  14g00, ngày 06/11/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GÀ NƯỚNG SẦU RIÊNG

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 08/11/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

XÚP MISO – CƠM THỐ NHẬT (GYUDON)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 10/11/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH BỘT BÁNG NGŨ SẮC NƯỚC DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 13/11/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MOUSSE VỊ TRÀ SỮA

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 15/11/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH TART PHÔ-MAI CHẢY KIỂU NHẬT

(HOKKAIDO CHEESE TART)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 17/11/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

MÌ QUẢNG

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 20/11/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

CHÈ BÁNH LỌT LÁ DỨA, CỦ NĂNG, NƯỚC DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

       10. 14g00, ngày 22/11/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

KHÔ HEO CHÁY TỎI

Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

       11. 14g00, ngày 24/11/2018 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

CHÈ TRỨNG TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương  Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

       1214g00, ngày 27/11/2018 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GIÒ HEO CHIÊN GIÒN

Người hướng dẫn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

       13. 14g00, ngày 29/11/2018 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI (Không sử dụng phụ gia)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT – TẠI HỘI TRƯỜNG – CƠ SỞ 1 (Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ người)

09g00, ngày 25/11/2018 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương  Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

                                                                                                                                                                                       Hân hạnh đón tiếp!

 

 

 


First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 11944154

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC