Thứ Năm, ngày 23 tháng 05 năm 2019, 2:23 GMT +7
Trang chủ

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 3/2019_CƠ SỞ 1

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH:

  1. BÁNH SU TRUYỀN THỐNG
  2. GÀ XỐT PHÔ - MAI CHAY
  3. PANNA COTTA + BANANA CHOCOLATE MUFFIN
  4. ĐÀ ĐIỂU NẤU TIÊU XANH
  5. BÁNH MÌ CUỘN TÁO NHO (APPLE RAISIN ROLL BREAD)
  6. BÁNH BÈO XỨ QUNG
  7. BÚN RIÊU CHAY
  8. BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC
  9. BÁNH BÔNG LAN BƠ CẨM THẠCH (CACAO, TRÀ XANH, DÂU)
  10. BÚN THANG
  11. BÁNH BÀ LAI
  12. CÁNH GÀ NHỒI NẤM
  13. BÁNH KHOAI MÌ NGŨ SẮC NƯỚC CỐT DỪA

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT – TẠI HỘI TRƯỜNG – CƠ SỞ 1

            TRÀ SỮA TRÂN CHÂU (MACCHIATO) - Hướng dẫn cách làm trân châu và đánh bọt sữa

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH (Giá vé: 90.000đ/ vé/ người)

  1. 14g00, ngày 02/3/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH SU TRUYỀN THỐNG

Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 05/3/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

GÀ XỐT PHÔ - MAI CHAY

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1.  14g00, ngày 07/3/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

PANNA COTTA + BANANA CHOCOLATE MUFFIN

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 09/3/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

ĐÀ ĐIỂU NẤU TIÊU XANH

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 12/3/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ CUỘN TÁO NHO

(APPLE RAISIN ROLL BREAD)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 14/3/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÈO XỨ QUNG

Người hướng dn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 16/3/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÚN RIÊU CHAY

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 19/3/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC

Người hướng dnNguyễn Kính Đức   Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 21/3/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÔNG LAN BƠ CẨM THẠCH (CACAO, TRÀ XANH, DÂU)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 23/3/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÚN THANG

Người hướng dn: Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 26/3/2019 (Thứ ba), hướng dẫn làm món:

BÁNH BÀ LAI

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

  1. 14g00, ngày 28/3/2019 (Thứ năm), hướng dẫn làm món:

CÁNH GÀ NHỒI NẤM

Người hướng dnTrần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực

  1. 14g00, ngày 30/3/2019 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

BÁNH KHOAI MÌ NGŨ SẮC NƯỚC CỐT DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

 

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT - TẠI HỘI TRƯỜNG - CƠ SỞ 1 (Giá vé: 120.000đ/ vé/ người)

             09g00, ngày 31/3/2019 (Chủ nhật), hướng dẫn làm món:

TRÀ SỮA TRÂN CHÂU (MACCHIATO)

- Hướng dẫn cách làm trân châu và đánh bọt sữa

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

BAN TỔ CHỨC

 

 


First :: Prev :: [1] [2] [3] :: Next :: Last
Aluminum Shutters Aluminum Railings shop cau long hang nhat suc khoe gia dinh qua luu niem
       Số lượt truy cập: 13460764

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CƠ SỞ CHÍNH: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39 316 447 - Fax: 39 316163 - Email:
nvhpntp@nvhphunu.vn

CƠ SỞ 2: số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: 54 110 630 - Fax: 54 110 633

Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy - Chịu trách nhiệm nội dung
GP:36/GP-STTTT do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 15/8/2017

© Bản quyền năm 2010-2013 Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP.HCM
Phát triển bởi MHJSC