Đóng

19/04/2021

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 05/2021

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH*** 

Giá vé: 120.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 04/5/2021

(Thứ ba)

GÀ BÓ XÔI HẠNH NHÂN

(HD cách làm muối hồng chẩm chéo)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

2 06/5/2021

(Thứ năm)

HẢI SẢN NẤU VANG  Nguyễn Huỳnh

Thanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 08/5/2021

(Thứ bảy)

BÁNH MÌ NHÂN PHÔ MAI HẠNH NHÂN Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 11/5/2021

(Thứ ba)

CHÈ MẬT DỪA NƯỚC

NGŨ SẮC HẠT CHIA

(HD làm hạt lựu ngũ sắc từ củ năng)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

5 13/5/2021

(Thứ năm)

BÁNH MÌ NƯỚNG

ỨC GÀ XÔNG KHÓI

& SALAD BRUSCHETTA

Nguyễn Huỳnh

Thanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

6 15/5/2021

(Thứ bảy)

CƠM CHIÊN HỒNG KÔNG Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

7 18/5/2021

(Thứ ba)

BÁNH BÒ THỐT NỐT HIỆN ĐẠI Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

8 20/5/2021

(Thứ năm)

BÚN DỌC MÙNG Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

9 22/5/2021

(Thứ bảy)

CHÈ HẠT LU SAKE DA Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

10 25/5/2021

(Thứ ba)

LẨU MÌ UDON

(Hướng dẫn làm sợi mì Udon tươi kết hợp nước lẩu)

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

11 27/5/2021

(Thứ năm)

RIÊU CÁ CHÉP Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

12 29/5/2021

(Thứ bảy)

HƯỚNG DN 03 MÓN SALAD ĐẶC BIỆT

(Hoa – Nhật – Hàn)

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 08/5/2021 BÁNH BÔNG LAN CUỘN

XỐT KEM PHÔ MAI BÍ ĐỎ

Cao Văn Phương

– Chuyên gia ẩm thực

2 15/5/2021 GỎI ĐU ĐỦ KHÔ BÒ

(Hướng dẫn làm khô bò đen

& khô bò sợi)

Cao Văn Phương

– Chuyên gia ẩm thực

3 22/5/2021 CƠM TẤM SƯỜN CỌNG NƯỚNG Nguyễn Duy Khương

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 29/5/2021 TRỨNG HẤP &

TRỨNG CUỘN KIỂU NHẬT

 (CHAWANMUSHI –

DASHIMAKI TAMAGO)

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT*** 

09g00, ngày 23/5/2021 (Chủ nhật) tại phòng 201 – Cơ sở 2

Giá vé: 150.000đ/vé/người

Hướng dẫn thực hiện món:

THẠCH HỦ TIẾU XOÀI

(Hướng dẫn làm sợi hủ tiếu từ rau câu và xốt xoài)

Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

Bài viết liên quan