Đóng

27/05/2021

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 06/2021

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH*** 

Giá vé: 120.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 15/6/2021 (Thứ ba) CHẢ ĐÙM TÔM 02 KIỂU (Hấp & Chiên) Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
2 17/6/2021 (Thứ năm) BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI TƯƠI Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực
3 19/6/2021 (Thứ bảy) CHÈ HẠT LU SAKE DA Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
4 22/6/2021 (Thứ ba) BÁNH NƯỚNG TRUNG THU NHÂN HOA HỒNG CRANBERRY Trần Toàn Tri Chuyên gia ẩm thực
5 24/6/2021 (Thứ năm) BÁNH BÒ THỐT NỐT HIỆN ĐẠI Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
6 26/6/2021 (Thứ bảy) CƠM CHIÊN HỒNG KÔNG Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
7 29/6/2021 (Thứ ba) HƯỚNG DN 03 MÓN SALAD ĐẶC BIỆT(Hoa – Nhật – Hàn) Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 19/6/2021 CÁNH GÀ QUAY(Hướng dẫn làm 02 loại xốt: xốt xí muội và xốt chanh dây) Cao Văn Phương– Chuyên gia ẩm thực
2 26/6/2021 NEM NƯỚNG LÁ LỐT (Dùng kèm bánh hỏi) Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT*** 

Giá vé: 180.000đ/vé/người

09g00, ngày 27/6/2021 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG

NHÂN THẬP CẨM GÀ XỐT TERIYAKI

Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

Bài viết liên quan