Đóng

26/08/2020

CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT CÙNG CON TRẢI NGHIỆM THÁNG 9/2020 – CƠ SỞ 2

Đã bao giờ bạn nghĩ chúng ta sẽ trở thành bạn học của con? Đồng hành đến lớp và trải nghiệm cùng con trong những buổi rèn luyện, phát triển kỹ năng ứng dụng cuộc sống, không vướng bận công việc, không áp lực cuộc sống, không thiết bị điện tử,… Đây chắc chắn là những khoảnh khắc vô cùng thú vị và ý nghĩa đối với phụ huynh và các bé.

Vì thế, đừng bỏ lỡ những buổi đi học cùng bé để trải nghiệm những phút giây trở thành “người bạn” đặc biệt của bé, được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, rèn luyện và phát triển kỹ năng thông qua các chuyên đề/ lớp học bổ ích, thiết thực tại Cơ sở 2 Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố với chuyên đề:

 KỸ NĂNG ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT

“CÙNG CON TRẢI NGHIỆM”

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nội dung và phương pháp giảng dạy được xây dựng phù hợp với trẻ nhỏ, mang đến những kiến thức, kỹ năng bổ ích giúp trẻ dễ dàng ứng dụng bài học vào cuộc sống.

Sẽ rất thú vị khi lần đầu tiên các em được tự tay tham gia vào các công đoạn chế biến thực phẩm với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, được nhào nặn những chiếc bánh thơm ngon, hay tạo hình những viên kẹo ngọt ngào, hoặc pha chế một số thức uống hấp dẫn,… để chiêu đãi người thân và bạn bè. 

Thời gian: Chuyên đề được tổ chức vào buổi sáng Chủ nhật, từ 08g30 đến 10g30.

Đối tượng: các bé từ 06 tuổi trở lên, không phân biệt bé trai hay bé gái. Các bé tham dự cùng với một người thân, có thể là ông, bà, ba, mẹ, cô, dì, người giúp việc, anh hoặc chị của bé.

Giá vé: 220.000 đồng/vé/chuyên đề/02 người (1 bé và 1 người thân)  –> Chuyên đề được miễn phí thử vị thành phẩm tại lớp.

Địa điểm: Cơ sở 2 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM

             Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

                          (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

************************

CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9/2020

08g30, ngày 20/9/2020 (Chủ nhật), tại phòng 205, hướng dẫn làm món:

BÁNH CREPE, PANCAKE & DORAYAKI

(NHÂN MẶN & NGỌT)

Người hướng dẫn: Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Kính Đức

 

Bài viết liên quan