Đóng

22/03/2021

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT KẾT HỢP TRÂN CHÂU ĐƯỜNG NÂU” (25/4/2021) – CƠ SỞ 2

Ngoài những vị truyền thống như chocolate, vani, trái cây,…  hương vị của sữa chua lên men như một làn gió mới dành tặng các “fan cứng” của món kem mát lạnh này. Không chỉ có hương vị chua chua ngọt ngọt đầy hấp dẫn, sữa chua còn chứa nhiều khoáng chất và các vitamin rất có lợi cho sức khỏe, đẹp da, đẹp dáng và tốt cho tiêu hóa. Bên cạnh đó, kết hợp với topping trân châu giòn dai hòa quyện cùng vị ngọt của đường nâu sánh mịn, thơm lừng cũng chính là yếu tố đặc biệt làm cho món kem thêm phần hấp dẫn. Đây chính là lý do mà món Kem sữa chua trân châu đường nâu trở thành món ăn yêu thích của mọi lứa tuổi.

Để bắt kịp xu hướng hiện nay, thân mời các anh/chị và các bạn cùng tham gia buổi chuyên đề ứng dụng đặc biệt được tổ chức tại Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố, hướng dẫn thực hiện món

KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT

KẾT HỢP TRÂN CHÂU ĐƯỜNG NÂU 

Chuyên đề do giáo viên Hoàng Thị Hằng Nga – Bộ môn Chế biến thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 25/4/2021 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng 201 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (CS2)

               Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

                       (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

 Giá vé: 180.000đ/vé/người.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan