Đóng

10/04/2021

Làm bánh Tây Phương – Khóa 04/2021 (Cơ sở chính)

Thời gian học:

  • Thứ 2 – 4 – 6 (12 buổi) từ 8g00 – 10g30: GV Duy Khương
  • Thứ 3 – 5 – 7 (12 buổi) từ 8g00 – 10g30: GV Hồng Châu

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 03/5/2021
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 04/5/2021

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Bánh Tiramisu Italia (Ý).
  2. Bánh táo Mỹ.
  3. Bánh custard Filling.
  4. Bánh ống nhân kem Úc.
  5. Bánh lamigton Australia.
  6. Hamburger nhân bò và nấm.
  7. Bánh mì sữa nhân kem.
  8. Pizza New York.
  9. Bánh pho mai Mỹ.
  10. Limburg pie Hà Lan.
  11. Sandwich thịt nguội và phô mai.
  12. Bánh tart nhân thịt bò và cream cheese.

 

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Lê Hồng Châu

  1. Bánh Pudding bắp bột bán.
  2. Bánh tart thơm và táo.
  3. Bánh bông lan 2 màu cuộn kem.
  4. Bánh Oreo sữa chua blueberry phô mai.
  5. Bánh black fosred – Bánh kem chocolate cherries.
  6. Bánh phô mai cà phê.
  7. Bánh brownnies wanutl – Bánh chocolate hạt óc chó.
  8. Bánh phô mai chanh dây.
  9. Bánh hạnh nhân cherries nướng.
  10. Bánh su Paris brest – nhân phô mai.
  11. Bánh pancake và bánh waffle.
  12. Bánh cake trái cây.
Bài viết liên quan