Đóng

13/04/2021

Nấu ăn đãi tiệc – Khóa 04/2021 (Cơ sở 2)

Thời gian học (8 buổi) : Thứ 2 – 4  từ 18g00 – 20g00

Khai giảng: ngày 03/5/2021

Giáo viên: Nguyễn Duy Khương

 Học phí: 900.000đ/khóa/8 buổi (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

  1. Xôi chiên phồng.
  2. Gỏi bưởi – Cuốn bưởi tôm thịt – Chả giò Hồng Kông.
  3. Lẩu hoa đồng nội.
  4. Gà quay da giòn – Bánh bao.
  5. Gà tiềm ớt hiểm.
  6. Cách nấu xôi ba màu.
  7. Kiểm tra cuối khóa – Bê rô ti nấm – Gỏi vịt quay.
  8. Tôm bó xôi – Gà nấu đậu.
Bài viết liên quan